“GIẢI ĐÁP”: vùng kín bị ngứa phải làm sao?

0 comment

Vùng kín bị ngứa là hiện tượng thường thấy ở chị em phụ nữ và thường có mùi hôi khó chịu. Vậy, vùng kín bị ngứa phải làm sao? Hãy cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

"GIẢI ĐÁP": vùng kín bị ngứa phải làm sao?1

“GIẢI ĐÁP”: vùng kín bị ngứa phải làm sao?

Hiện tượng vùng kín bị ngứa do rất nhiều nguyên nhân như: mặc quần chật, chưa khô, vệ sinh không sạch sẽ…và có thể là do âm đạo bị dãn rộng tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, “vùng kín bị ngứa phải làm sao?” sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

icon-01 Vùng kín bị ngứa phải làm sao? – Tuyệt đối không được gãi vùng kín

"GIẢI ĐÁP": vùng kín bị ngứa phải làm sao?2Tuyệt đối không được gãi vùng kín khi bị ngứa

Vùng kín bị ngứa phải làm sao? Da ở vùng kín rất nhạy cảm và sẽ  nhanh chóng bị tổn thương khi bạn gãi lên nó. Việc làm này không những không làm bạn hết ngứa mà còn gây nguy hiểm cho vùng kín của bạn. Các vết gãi bị tổn thương gây cảm giác đau rát, nhất là ở môi trường vùng kín thường xuyên ẩm ướt. Những tổn thương này rất dễ bị vi khuẩn tấn công, khiến vùng kín bị viêm nhiễm, ngứa ngáy hơn.

icon-01 Khi vùng kín bị ngứa bạn nên hạn chế sử dụng dung dịch vệ sinh

"GIẢI ĐÁP": vùng kín bị ngứa phải làm sao?3Không sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khi bị ngứa vùng kín

Rất nhiều chị em đã sử dụng dung dịch vệ sinh để rửa khi bị ngứa vùng kín. Tuy nhiên, bạn lại không biết rằng trong trường hợp này dùng dung dịch vệ sinh là rất nguy hại cho “cô bé”. Nhiều loại dung dịch vệ sinh có tính sát khuẩn cao sẽ loại bỏ hết những vi khuẩn có lợi trong âm đạo và giúp các vi khuẩn gây hại có cơ hội “mở rộng lãnh thổ”.

icon-01 Vệ sinh sạch sẽ vùng kín những ngày “dì cả” hỏi thăm

Vệ sinh sạch sẽ giúp vùng kín luôn thông thoáng sẽ là lời giả đáp tốt nhất cho câu hỏi vùng kín bị ngứa phải làm saoâ?”. Đặc biệt, trong những ngày đỏ đen bạn nên thường xuyên vệ sinh vùng kín để tránh vi khuẩn gây ngứa tấn công do máu là môi trường lý tưởng để chúng phát triển.

1334 “Vùng kín bị ngứa phải làm sao?” sẽ không còn là câu hỏi khó khi bạn thực hiện các biện pháp chữa ngứa vùng kín như trên. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ áp dụng đối với trường hợp vùng kín bị ngứa do mặc quần chật, chưa khô hoặc vệ sinh không sạch sẽ. Trường hợp vùng kín bị ngứa do âm đạo bị giãn rộng thì bạn có thể tham khảo công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật.

Hiện, công nghệ phẫu thuật đang được ứng dụng độc quyền tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam và đã giúp thi nhỏ âm đạo thành công cho rất nhiều khách hàng.

“Vùng kín bị ngứa phải làm sao?” không còn là câu hỏi khó khi bạn đến BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Để biết thêm chi tiết về thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ phẫu thuật, bạn có thể trực tiếp đến BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam hoặc gọi tới số 1906466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

“GIẢI ĐÁP”: vùng kín bị ngứa phải làm sao?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “GIẢI ĐÁP”: vùng kín bị ngứa phải làm sao? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN