Tư vấn giúp tôi cách làm nhỏ cửa mình sau sinh

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Sau 2 lần đẻ thường, tôi cảm thấy chỗ đó không còn se khít như xưa nữa. Mỗi lần giao hợp, vợ chồng tôi đều không còn cảm thấy cực khoái. Tôi rất sợ vì chuyện này mà ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Xin tư vấn giúp tôi cách làm nhỏ cửa mình sau sinh hiệu quả. Rất mong được chuyên gia giải đáp sớm. Tôi xin cảm ơn. ( Trà, 32 tuổi).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trà thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của chúng tôi. Với câu hỏi tư vấn về cách làm nhỏ cửa mình sau sinh hiệu quả của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sinh con nhiều lần theo đường âm đạo có thể làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh, hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo giãn nở rộng.

Tư vấn giúp tôi cách làm nhỏ cửa mình sau sinh4555

Laser V-Beauty – Cách làm nhỏ cửa mình sau sinh được nhiều chị em lựa chọn

Về cách làm nhỏ cửa mình sau sinh, bạn có thể tham khảo tới công nghệ Laser V-Beauty. Đây là giải pháp thu nhỏ âm đạo hoàn toàn không phẫu thuật cho hiệu quả chỉ sau liệu trình điều trị ngắn hiện đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ làm đẹp vùng kín Laser V-Beauty đã được tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy phép an toàn, chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả cho phép lưu hành trên thế giới. 

 – Không phẫu thuật, làm se khít âm đạo từ trong ra ngoài

Công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser V-Beauty sử dụng laser trẻ hóa thế hệ mới hàng đầu Hoa Kỳ mang lại kết quả cao hơn với công nghệ trước đây. Laser với các hiệu ứng quang nhiệt sẽ giúp hai bên thành âm đạo trở nên khỏe mạnh và săn khít, giúp kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, cải thiệt khả năng co thắt khi giao hợp.

Tư vấn giúp tôi cách làm nhỏ cửa mình sau sinh111111

Tư vấn giúp tôi cách làm nhỏ cửa mình sau sinh345

Hình ảnh minh họa trước và sau khi thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty

Âm đạo săn khít, các chức năng co bóp được khôi phục, chức năng nâng đỡ được cải thiện, chị em không chỉ lấy lại được cảm giác nồng nàn bên bạn đời, mà còn có thể chống lại các chứng viêm nhiễm phụ khoa, chứng són tiểu và bệnh sa tử cung.

– Liệu trình điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tư vấn giúp tôi cách làm nhỏ cửa mình sau sinh5666

Bác sĩ Kangnam đang tư vấn cho khách hàng về dịch vụ trẻ hóa âm đạo Laser V-Beauty

Công nghệ làm đẹp vùng kín Laser V-Beauty chỉ sử dụng năng lượng Laser siêu xung mà không hề có sự can thiệp của kỹ thuật giải phẫu giảm thiểu tới mức tối đa khả năng xâm lấn, viêm nhiễm trong và sau thực hiện. Liệu trình điều trị ngắn chỉ sau 2-4 lần điều trị, thời gian hồi phục nhanh, bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser V-Beauty hiện đang được ứng dụng độc quyền và rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại hiệu quả tối ưu. Thu nhỏ, trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty không phẫu thuật là một trong những dịch vụ làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chị em tại Kangnam.  

Nếu bạn còn thắc mắc nào về cách làm nhỏ cửa mình sau sinh với công nghệ tiên tiến này. Hoặc bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn thu nhỏ âm đạo thành công!

Tư vấn giúp tôi cách làm nhỏ cửa mình sau sinh
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi cách làm nhỏ cửa mình sau sinh trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN