Tư vấn giúp tôi cách làm hồng môi âm đạo nhanh chóng

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Hồi mang thai, mình thấy vùng âm đạo của mình bị sậm màu hơn trước. Sau khi sinh con, tình trạng này vẫn không cải thiện chút nào. Vậy BVTM có thể tư vấn giúp tôi cách làm hồng môi âm đạo nhanh chóng. Hiện tôi rất muốn đi thẩm mỹ lại vùng này. Tôi xin cảm ơn.( Trang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng, quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín. Với câu hỏi về cách làm hồng môi âm đạo của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Vùng kín ( âm đạo, âm hộ) bị sỉn màu hơn trước có nhiều nguyên nhân khác nhau dấn đến hiện tượng này. Nguyên nhân đặc trưng nhất đó là sự thay đổi hormone khi bạn mang thai, nội tiết tố trong cơ thể bị biến đổi dẫn đến hiện tượng thâm đen vùng kín. Việc thâm đen vùng kín không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ còn làm giảm hưng phấn của hai vợ chồng.

Để giải quyết vấn đề này, các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ làm hồng vùng kín môi âm đạo phẫu thuật. Đây là phương pháp làm đẹp vùng kín không qua phẫu thuật sử dụng hiệu ứng quang nhiệt đi xuyên sâu vào ống âm đạo bên trong bóc tách các vùng thâm sạm,  loại bỏ các hắc tố đen làm cho môi âm đạo  đồng thời tăng cường sản sinh collagen mang lại vùng âm đạo hồng hào, săn chắc.  Công nghệ mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cập nhật công nghệ làm hồng môi âm đạo, âm hộ tiên tiến này.  Khi thực hiện làm hồng vùng kín tại Kangnam, bạn sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia phụ khoa hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về công nghệ làm hồng môi âm đạo tiên tiến này, bạn nên qua trực tiếp BVTM Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Bác sĩ tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam

Tư vấn giúp tôi cách làm hồng môi âm đạo nhanh chóng
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi cách làm hồng môi âm đạo nhanh chóng trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN