Trước khi tiến hành thu nhỏ âm đạo cần thăm khám những gì?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em tự ti lắm bởi sau khi sinh con, chỗ đó của em bị rộng ngoác. Thấy bên mình có phương pháp thu nhỏ âm đạo không cần phải phẫu thuật, em đang rất muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Trước khi tiến hành thu nhỏ âm đạo cần thăm khám những gì?. Và với phương pháp này, phải thực hiện mấy lần mới có kết quả?. Rất cảm ơn bác sĩ. ( Thu Trà,  Thanh Xuân, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Trà thân mến!

Rất cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật theo công nghệ Laser V-Beauty mới nhất. Đây là công nghệ thu nhỏ âm đạo tiên tiến hoàn toàn không cần phẫu thuật, ứng dụng kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt.   Laser V-Beauty hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ  bởi hiệu quả vượt trội cũng như độ an toàn mà công nghệ này mang lại.

Trước khi tiến hành thu nhỏ âm đạo cần thăm khám những gì?

 Đến với dịch vụ thủ nhỏ âm đạo tại Kangnam,  trước khi tiến hành thực hiện, bạn sẽ phải trải qua những bước thăm khám, kiểm tra vô cùng khắt khe:

– Thăm khám cụ thể để phân tích, đánh giá tình trạng giãn rộng âm đạo ở từng trường hợp.

– Khám phụ khoa là một hình thức kiểm tra đầy đủ khu vực âm hộ của người phụ nữ. 

–  Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm thêm các xét nghiệm (dịch âm đạo, nước tiểu, máu, tế bào cổ tử cung…) nếu bạn yêu cầu hoặc khi thấy có nguy cơ hay có dấu hiệu nghi ngờ các bệnh lây qua đường tình dục, ung thư, viêm âm đạo…

– Trong nhiều trường hợp, do không biết mình mắc bệnh phụ khoa mà vẫn muốn tiến hành thu hẹp âm đạo, chị em sẽ được chỉ định tạm dừng và chữa trị tận gốc bệnh viêm nhiễm mình mắc phải. Sau đó, khi đã chắc chắn rằng khu vực vùng kín đã hoàn toàn khỏe mạnh, chúng tôi sẽ tiếp tục điều trị thu hẹp âm đạo cho chị em.

– Cần phải lưu ý thêm rằng thời gian tiến hành thu nhỏ âm đạo cần phải cách xa thời kỳ kinh nguyệt, nên tiến hành sau khi hết kinh 3 ngày hoặc trước chu kỳ mới 10 ngày.

Và với phương pháp này, phải thực hiện mấy lần mới có kết quả?

Chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-4 lần, đường kính âm đạo được cải thiện, kích cỡ nhỏ gọn, phục hồi chức năng sinh lý, đồng thời trẻ hóa vùng âm đạo.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể trực tiếp đến gặp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kanngam để được tư vấn cụ thể hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

Trước khi tiến hành thu nhỏ âm đạo cần thăm khám những gì?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trước khi tiến hành thu nhỏ âm đạo cần thăm khám những gì? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN