Trẻ hóa vùng kín giá bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định chi phí

0 comment

Nhu cầu của phần lớn chị em đã có chồng, sau sinh, trung niên là được trẻ hóa vùng kín bởi rộng roãng, chảy xệ, thâm đen đã và đang ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống vợ chồng. Nhưng chi phí luôn khiến chị em lăn tăn khi quyết định làm đẹp vùng kín. Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền? Xem ngay giá để cân đối ngân sách phù hợp nhất.

Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền?

Trẻ hóa vùng kín là dịch vụ làm đẹp bao gồm nhiều dịch vụ đơn vẻ khác nên trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền phải căn cứ vào dịch vụ bạn lựa chọn. Hiện nay, tại hầu hết các cơ sở thẩm mỹ, trẻ hóa vùng kín bao gồm: làm hồng vùng kín, thu nhỏ âm đạo,thu nhỏ môi lớn và môi bé.

Chúng tôi sẽ đưa cho bạn bảng giá chi tiết về từng dịch vụ trong trẻ hóa vùng kín để bạn tham khảo:

DỊCH VỤ trẻ hóa vùng kín Giá (Triệu VNĐ)/lần
Thu nhỏ âm đạo 8
Làm trắng hồng vùng kín 8
Thu nhỏ môi bé 8
Thu nhỏ môi lớn 12

(Nguồn: Dữ liệu bảng giá trẻ hóa vùng kín tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Theo bảng giá, bạn muốn thực hiện dịch vụ nào sẽ áp dụng mức chi phí niêm yếu ở trên. Đây là chi phí trẻ hóa vùng kín trọn gói, không phát sinh phụ phí khác.

Với những bạn có ý định tiến hành nhiều dịch vụ như: làm hồng vùng kín và thu nhỏ âm đạo; thu nhỏ âm đạo và thu nhỏ môi, … chúng tôi sẽ có các gói combo dịch vụ với mức giá tiết kiệm hơn cho bạn. Bạn quan tâm vui lòng gọi ngay tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ này: 1900 6466.

Yếu tố quyết định chi phí trẻ hóa vùng kín

Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có các khoản chi phí cho dịch vụ trẻ hóa vùng kín là khác nhau, được quyết định bởi chính cơ sở đó mà không có trẻ hóa vùng kín giá bao nhiêu tiền chung. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đều căn cứ vào một số yếu tố sau để tính toán chi phí trẻ hóa vùng kín:trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền1

Kĩ thuật, công nghệ: Công nghệ càng hiện đại thì chi phí dịch vụ càng cao. Nhưng đổi lại, kết quả làm đẹp cao hơn, an toàn hơn so với các kĩ thuật cũ. Vì vậy, dù chi phí cao hơn nhưng chị em đều muốn thực hiện bởi công nghệ cao nên điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Điều kiện máy móc, thiết bị: Những vùng nhạy cảm như vùng kín cần được sử dụng những máy móc mới, nhập khẩu nước ngoài mới đảm bảo kết quả phẫu thuật được. Do đó, đôi khi chỉ cần khác nhau về máy móc sử dụng thì chi phí cũng đã thay đổi.

Trình độ, tay nghề bác sĩ: Chi phí bác sĩ chiếm phần lớn trong tổng giá trẻ hóa vùng kín. Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên môn cao giúp bạn thực hiện trẻ hóa vùng kín nhanh, an toàn, kết quả như ý. Vậy thì bạn phải chấp nhận mức chi phí cao.

[Mách bạn] Trẻ hóa vùng kín với chi phí tốt nhất

trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền2

Vừa được làm đẹp vùng kín chất lượng đảm bảo, an toàn sức khỏe giá lại rẻ thì chị em nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, chị em cần đánh giá cân nhắc giữa chi phí và chất lượng, tránh ham rẻ mà kết quả trẻ hóa vùng kín không tốt, biến chứng vùng kín thì rất nguy hiểm. Tốt nhất bạn nên thực hiện trẻ hóa vùng kín tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín như các bệnh viện thẩm mỹ bởi cơ sở vật chất, điều kiện được kiểm định khắt khe hơn. Còn bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể tìm hiểu các chương trình khuyến mại tại đây.

ƯU ĐÃI LỚN cho khách hàng trẻ hóa vùng kín đăng kí ngay tại đây!

tich

Nguồn: https://lamdepvungkin.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trẻ hóa vùng kín giá bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định chi phí trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN