Dưới góc nhìn Chuyên Gia thẩm mỹ: Trẻ hóa vùng kín có tốt không?

0 comment

Trẻ hóa vùng kín là một trong những “từ khóa” có lượng search tăng mạnh trong thời gian gần đây. Điều này cho thấy nhu cầu thẩm mỹ vùng kín đang ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, số lượng chị em thực hiện trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ cao ngày 1 tăng lên. Tuy nhiên trẻ hóa vùng kín có tốt không? có gây ảnh hưởng gì không? Cùng lắng nghe lời giải đáp từ chuyên gia.

Để giải tỏa hết nỗi lo lắng cho chị em về “trẻ hóa vùng kín có tốt không?”, trực tiếp chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm về làm đẹp vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (Một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ có quy mô quốc tế, được đánh gia top 1 về thẩm mỹ tại Việt Nam) chia sẻ:

Trẻ hóa vùng kín có tốt không? – Đánh giá từ chuyên gia

Trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ phẫu thuật sử dụng ánh sáng phẫu thuật tác động tới lớp cơ vòng âm đạo, tái tạo cấu trúc, phục hồi cơ vân ngang bị đứt gãy đảm bảo hiệu quả an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng.

trẻ hóa vùng kín có tốt không 1

Quy trình trẻ hóa vùng kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đảm bảo an toàn

Thứ nhất: phẫu thuật, hạn chế xâm lấn tối đa: Công nghệ phẫu thuật chỉ sử dụng bước sóng phẫu thuật mà hoàn toàn không cắt rạch đảm bảo không gây tổn thương bất kì vùng da xung quanh vùng kín. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về trẻ hóa vùng kín có tốt không?.

Thứ hai: Hồi phục nhanh chóng, không để lại sẹo: Khác biệt hoàn toàn với các phương pháp trẻ hóa vùng kín trước đây, công nghệ phẫu thuật có thời gian hồi phục nhanh chóng. Chỉ ngay sau 24h, bạn đã có thể hoạt động bình thường không chút đau đớn nào và sau 1 tuần có thể quan hệ bình thường.

Một số sự cố gặp phải khi trẻ hóa vùng kín như kích ứng, mẩn đỏ, đau rát, viêm nhiễm vùng kín là tình trạng hiếm gặp khi trẻ hóa vùng kín bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, theo lời khuyên của chuyên gia, trẻ hóa vùng kín phải được thực hiện tại các cơ sở uy tín, chuyên sâu về kĩ thuật trẻ hóa vùng kín.

Một số lưu ý của chuyên gia sau khi trẻ hóa vùng kín để hiệu quả nhất

Tuy phương pháp trẻ hóa vùng kín công nghệ phẫu thuật là kĩ thuật đơn giản, không cắt rạch lên vùng kín nhưng bạn vẫn nên thực hiện đúng một số lưu ý của chuyên gia để thời gian hồi phục nhanh hơn cùng với kết quả duy trì tốt nhất:

trẻ hóa vùng kín có tốt không 2

– Tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám định kì

– Vệ sinh nhẹ nhàng vùng kín, tránh tiếp xúc tổn thương vùng kín

– Kiêng quan hệ trong 1 tuần đầu và sinh hoạt vợ chồng hợp lý

– Không mặc quần áo quá chật, nên dùng đồ lót thoáng, thoải mái

Tại Việt Nam, công nghệ trẻ hóa vùng kín phẫu thuật này hiện được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

trẻ hóa vùng kín có tốt không 3

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Bạn hoàn toàn yên tâm khi trẻ hóa vùng kín tại kangnam bởi bác sĩ thực hiện làm đẹp vùng kín đều có giấy phép hành nghề, trình độ chuyên môn cao.

BẠN MUỐN BIẾT QUY TRÌNH, CHI PHÍ TRẺ HÓA VÙNG KÍN TẠI KANGNAM?

tich

Dưới góc nhìn Chuyên Gia thẩm mỹ: Trẻ hóa vùng kín có tốt không?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dưới góc nhìn Chuyên Gia thẩm mỹ: Trẻ hóa vùng kín có tốt không? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN