Trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không? Hỏi – Đáp cùng Chuyên Gia

0 comment

Qúa trình sinh nở hay tuổi tác khiến vùng kín không còn se khít, tươi trẻ như thuở thành xuân ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống chăn gối vợ chồng. Chính vì vậy, dịch vụ trẻ hóa vùng kín đang ngày càng “nở rộ” và thu hút sự quan tâm của nhiều chị em. Nhiều chị em vẫn còn phân vân không biết trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không?

Trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không?

Phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Laser hiện là kĩ thuật thu nhỏ làm hồng vùng kín tiên tiến nhất hiện nay khắc phục toàn bộ những rủi ro của phương pháp thẩm mỹ vùng kín trước đây, đảm bảo an toàn không nguy hiểm.

Dưới đây là những phân tích của bác sĩ thẩm mỹ vùng kín hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị em giải đáp chi tiết trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không:

trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không1

Công nghệ laser trẻ hóa vùng kín đảm bảo an toàn, không nguy hiểm

Không làm mất cảm giác trong sinh hoạt vợ chồng

Trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ Laser sử dụng năng lượng bước sóng laser chỉ tác động tới các cơ vòng âm đạo, đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, không ảnh hưởng tới dây thần kinh cảm giác phía sâu trong âm đạo. Vì vậy, hoàn toàn không mất cảm giác trong quan hệ vợ chồng như chị em vẫn lo lắng.

Công nghệ Laser hoàn toàn không để lại vết sẹo khâu may nào trên da vùng kín. Do đó không xảy ra tình trạng đau rát khi quan hệ. Như may vùng kín trước đây rất dễ để lại sẹo cản trở sinh hoạt vợ chồng, có thể mất cảm giác. Phương pháp trẻ hóa vùng kín hiện đại khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

Không can thiệp cắt rạch, không chảy máu

 Với công nghệ laser, không sử dụng bất kì dụng cụ y tế như dao, kéo, chỉ khâu, … như kĩ thuật may vùng kín trước đây. Sự đột phá trong công nghệ laser giúp giảm cảm giác đau đớn, không cắt rạch đảm bảo hồi phục nhanh chóng, giảm tối đa nguy cơ viêm nhiễm vùng kín sau khi trẻ hóa vùng kín.

trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không2

Chỉ dùng bước sóng Laser không tổn thương xâm lấn vùng kín

Không xâm lấn tổn thương vùng kín

Dùng năng lượng bước sóng, bạn chỉ hơi có cảm giác hơi tê, đỏ nhẹ và hết nhanh chóng sau vài ngày. Toàn bộ quá trình trẻ hóa vùng kín diễn ra không làm ảnh hưởng bất kì bộ phận nào bên trong vùng kín. Tất cả các tác động của bước sóng laser chỉ dừng lại ở vùng cơ vân ngang phía ngoài nên tổn thương vùng kín là không xảy ra.

Trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không đã được chuyên gia làm đẹp vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp chi tiết. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn không quá lo lắng khi muốn thực hiện trẻ hóa vùng kín. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nào về trẻ hóa vùng kín, hãy trực tiếp tới cơ sở của Kangnam hoặc đăng kí tại đây để được tư vấn miễn phí.

CƠ HỘI BÁC SĨ THẨM MỸ VÙNG KÍN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRỰC TIẾP TƯ VẤN

tich

Trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không? Hỏi – Đáp cùng Chuyên Gia
5 (100%) 3 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trẻ hóa vùng kín có nguy hiểm không? Hỏi – Đáp cùng Chuyên Gia trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN