Tìm hiểu về 4 nguyên nhân khiến âm đạo rộng

0 comment

Kích thước ống âm đạo bị giãn rộng quá mức luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Điều này ảnh hưởng lớn tới đời sống chăn gối vợ chồng, khiến cả hai mất cảm giác và giảm hứng thú, đặc biệt là người chồng sẽ khó “lên đỉnh”. Vậy đâu là nguyên nhân gây giãn rộng âm đạo?

1. Sinh nở nhiều lần – Nguyên nhân gây giãn rộng âm đạo

Sinh nở nhiều lần là nguyên nhân chủ yếu gây giãn rộng âm đạoSinh nở nhiều lần là nguyên nhân chủ yếu gây giãn rộng âm đạo

Giãn rộng vùng nhạy cảm là vấn đề nan giải mà chị em nào cũng phải đối mặt sau khi sinh nở. Âm đạo người phụ nữ chưa sinh nở chỉ rộng 2-3 cm, nhưng sẽ giãn rộng tối đa đến 10cm sau khi sinh. Sau đó, âm đạo sẽ co nhỏ hơn nhưng không thể trở về kích thước ban đầu,vùng kín bị giãn rộng so với thời con gái làm giảm hứng thú, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

2. Nguyên nhân gây giãn rộng âm đạo do bẩm sinh

 Nhiều chị em bị giãn rộng âm đạo do bẩm sinh Nhiều chị em bị giãn rộng âm đạo do bẩm sinh

Vì âm đạo về cấu tạo chung thì phụ nữ nào cũng giống nhau tuy nhiên có người thì các cơ âm đạo bẩm sinh đã mềm mại và lỏng lẻo rồi. Vì thế mà âm đạo của họ sẽ có cảm giác là rộng hơn những người phụ nữ này thì khi chuyển dạ sinh nở họ sẽ thuận lợi hơn những người mà có âm đạo nhỏ hẹp.

3. Lão hóa âm đạo cũng là nguyên nhân khiến âm đạo giãn rộng

Lão hóa âm đạo là một trong những nguyên nhân gây giãn nở âm đạoLão hóa âm đạo là một trong những nguyên nhân gây giãn nở âm đạo

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa, “vùng kín” cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài vấn đề thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và quan hệ tình dục. Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi bé của vùng kín trở nên phì đại, nhăn nheo, sắc tố đen tăng.

4. Giãn rộng âm đạo do nạo phá thai không đúng cách 

Nạo phá thai không đúng cách có thể khiến kích thước âm đạo tăng lênNạo phá thai không đúng cách có thể khiến âm đạo bị giãn rộng

Trong thời kỳ mang thai, cơ âm đạo và hố chậu của phụ nữ đã mở rộng. Khi nạo thai, uống thuốc phá thai, âm đạo bị mở rộng do đó sự đàn hồi cũng giảm. Nếu nạo phá thai không sạch những vật còn sót lại trong âm đạo sẽ hình thành nếp uốn, làm căng thành âm đạo, khiến âm đạo bị giãn.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, chị em có thể lựa chọn tới giải pháp công nghệ cao để thu nhỏ âm đạo một cách nhanh chóng và hiệu quả triệt để. Hiện nay, công nghệ được giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao trong dịch vụ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật đó là phẫu thuật – Công nghệ làm đẹp vùng kín số 1 của Mỹ hiện đang được ứng dụng thành công ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser V-BeautyThu nhỏ âm đạo bằng công nghệ phẫu thuật

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật,  không chảy máu và hoàn toàn không đau, công nghệ phẫu thuật giúp thu hẹp âm đạo một cách hiệu quả, nhanh chóng. Không những thế, thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ phẫu thuật còn cải thiện được những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục do sinh đẻ, thay đổi cân nặng, lão hóa, phục hồi sự co giãn của thành âm đạo. 

Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ thu nhỏ âm đạo bị giãn rộng hiện đại này, bạn có thể liên hệ qua số Tổng đài: 1900 6466 của BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam hoặc đến trực tiếp BỆNH VIỆN THẨM MỸ để được tư vấn.

Tìm hiểu về 4 nguyên nhân khiến âm đạo rộng
3.5 (70%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về 4 nguyên nhân khiến âm đạo rộng trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN