Tiết kiệm hơn với công nghệ chữa khô âm đạo Laser V-Beauty

0 comment

Hiện nay, dịch vụ trẻ hóa âm đạo đang ngày càng phát triển mạnh do nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao. Trong đó, chữa khô âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty đang rất được nhiều chị em ưa chuộng.

chữa khô âm đạo111

Chứng khô âm đạo có thể gặp ở mọi lứa tuổi

Theo các chuyên gia hiện tượng “khô hạn” âm đạo thường tấn công phụ nữ ở nhiều lứa tuổi, không kể phụ nữ trẻ, đang “xuân”. Khả năng bị “khô hạn” ở các Eva biểu hiện qua các triệu chứng như ngứa, rát bỏng, chảy máu nhẹ khi “giao ban” hoặc đi tiểu thường xuyên. Những biểu hiện rõ ràng này khiến cho Eva dần cảm thấy sợ chuyện ấy, thậm chí lãnh cảm khi chồng âu yếm.  Dựa trên cơ chế hình thành dịch nhờn âm đạo, các nhà khoa học đã tìm ra phương pháp chữa khô âm đạo nhanh chóng, triệt để bằng công  nghệ Laser V-Beauy tiên tiến.

+ Bước tiến vượt trội trong công nghệ chữa khô âm đạo

Được xem là bước đột phá lớn trong dịch vụ làm đẹp vùng kín, Laser V-Beauty ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu của nhóm nhà khoa học người Mỹ. Sau quá trình kiểm nghiệm thực tế, công nghệ đã được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới và trở thành lựa chọn  hàng đầu của nhiều chị em hiện nay.

chữa khô âm đạo333

Laser V-Beauty ứng dụng nguồn năng lượng đa vi xung kích thích hoạt động tuyến nhầy

Điểm khác biệt của công nghệ đó là ứng dụng nguồn năng lượng đa vi xung tác động vào thành âm đạo với cơ chế vô cùng thông minh. Dựa trên nguồn bước sóng 2940 nm, Laser V-Beauty  tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, tái tạo và làm mới được môi trường niêm mạc âm đạo và kích thích sự hoạt động của các tuyến tiết nhầy khiến chị em có được sự tự tin khi gần gũi người bạn đời, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

+ Chữa khô âm đạo nhanh chóng, tiết kiệm

chữa khô âm đạo444

Tiết kiệm hơn với công nghệ chữa khô âm đạo Laser V-Beauty

Laser V-Beauty ứng dụng giúp hiệu ứng quang nhiệt tiên tiến mới nhất được lựa chọn là công nghệ chữa khô âm đạo sô 1 hiện nay. Với những tính năng ưu việt, chỉ sau liệu trình điều trị từ 2-4 lần, bạn sẽ nhanh chòng hài lòng với kết quả đạt được. Vì thế, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giảm tối đa chi phí điều trị.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang tiến hành áp dụng độc quyền rất thành công công nghệ Laser V-Beatuy vào dịch vụ trị khô âm đạo. Tại đây, đảm bảo bạn được điều trị an toàn bởi đội ngũ bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết. Hay để lại thông tin theo form dưới, Bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tiết kiệm hơn với công nghệ chữa khô âm đạo Laser V-Beauty
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiết kiệm hơn với công nghệ chữa khô âm đạo Laser V-Beauty trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN