Thu nhỏ tầng sinh môn có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ. Tôi năm nay đã ngoài 40 và đã có 2 cháu nhỏ. Do tôi sinh thường 2 cháu nên chỗ cửa mình rộng ra rất nhiều. Bây giờ, do có điều kiện kinh tế nên tôi có nhu cầu muốn đi thu nhỏ tầng sinh môn. Xin hỏi là thu nhỏ tầng sinh môn có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng?. Và thời gian hồi phục sau khi thực hiện là bao lâu?. ( Ngọc Thanh, Gia Lâm, Hà Nội).

Trả lời

Chị Thanh thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn chị  đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ tầng sinh môn có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng?

Sau khi sinh nhiều lần, cửa mình rộng ra khiến chị em cảm thấy ít cảm giác khi gần gũi còn người chồng thường có cảm giác hụt hẫng gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chính bởi vậy, rất nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn như là một bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bằng công nghệ Laser V-Beauty. Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu của Hoa Kỳ được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi phương pháp không cần phẫu thuật, mang lại hiệu quả vượt trội, nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị.

Dưới tác động của nguồn năng lượng đa vi xung, Laser V-Beauty có khả năng xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên. Sau điều trị không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Và thời gian hồi phục sau khi thực hiện là bao lâu?

 Sau khi điều trị, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc và theo dõi kết quả đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.  Thông thường, thời gian phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty khoảng 2 tuần.  Sau đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm sinh hoạt vợ chồng bình thường.

Nếu chị còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến công  nghệ làm đẹp vùng kín này, chị có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Thu nhỏ tầng sinh môn có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng?
3.7 (73.33%) 3 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ tầng sinh môn có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN