Thu nhỏ môi bé có gây đau đớn không?

0 comment
BÁC SĨ TƯ VẤN

Bác sĩ ơi, em muốn hỏi một vấn đề tế nhị chút. Em đọc trên mạng thấy bên mình đang có dịch vụ thu nhỏ môi bé phải không ạ?. Tại môi bé của em dài quá lại còn bị nhăn nheo nữa. Điều này khiến em rất tự ti với ông xã lắm. Xin bác sĩ cho biết thu nhỏ môi bé có gây đau đớn không?. Thu nhỏ môi bé hết bao nhiêu tiền hả bác sĩ?. Bác sĩ giải đáp giúp em sớm với. Em xin cảm ơn. ( Vân Anh, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Vân Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phì đại môi bé là vấn đề khá thường gặp ở nhiều phụ nữ  và phần lớn là do bẩm sinh. Điều này gây ra một số bất tiện cho nhiều chị em như: vấn đề thẩm mỹ, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng đôi khi còn gây vướng víu khi mặc quần áo, vệ sinh tại chỗ….Và kỹ thuật thu nhỏ môi bé được xem là giải pháp tối ưu giúp chị em khắc phục hiệu quả nhược điểm này.

Đúng như  bạn Vân Anh đã tìm hiểu. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật thu nhỏ môi bé với quy trình an toàn đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ y tế cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình vùng kín đã mang lại  kết quả tối ưu nhất cho hàng ngàn khách hàng hiện nay.

Thu nhỏ môi bé có gây đau đớn không?

Thu nhỏ môi bé được coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp  dụng phương pháp này.

Thu nhỏ môi bé hết bao nhiêu tiền hả bác sĩ?

Hiện nay, tại BVTM Kangnam, chi phí cho dịch vụ thu nhỏ môi bé  là 5 triệu đồng.

Để được hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn Vân Anh nên qua trực tiếp BVTM Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn  sức khỏe và hạnh phúc!

Thu nhỏ môi bé có gây đau đớn không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ môi bé có gây đau đớn không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN