Thu nhỏ âm đạo xong có thể chơi thể thao được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Qua 3 lần sinh nở, tôi thấy vùng kín của mình không còn khít như ngày xưa. Mỗi lần quan hệ, tôi hoàn toànkhông thấy cảm giác thích thú. Toi có được người quen chỉ cho phương pháp thu nhỏ âm đạo tại tmv. Tôi có một vài điều băn khoăn, mong chuyên mục giải đáp hộ tôi:

– Thu nhỏ âm đạo xong có thể chơi thể thao được không? Vì tôi vốn là vận động viên bóng chuyền.

– Và phải thực hiện mấy lần mới đạt được kết quả tốt nhất?

Rất mong sớm nhận được hồi âm của tmv. Xin cảm ơn. (  Minh Nguyệt, Hải Phòng).

Trả lời

Bạn Nguyệt thân mến!

Sinh con nhiều lần theo đường âm đạo có thể làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh, hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng. Vì thế, người phụ nữ mất dần cảm giác thích thú khi giao hợp ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc hôn nhân gia đình.

 Thu nhỏ âm đạo xong có thể chơi thể thao được không?

Đúng như bạn Nguyệt đã tìm hiểu. Hiện nay, thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty đang được BVTM Kangnam đưa vào ứng dụng rất thành công và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Đây là phương pháp thu nhỏ âm đạo hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau đớn, không gây tổn thương.

Với các  xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt. 

Với phương pháp này khoảng 2-3 tuần là bệnh nhân hoàn toàn bình phục. Trong thời gian hồi phục, không nên giao hợp hay khiêng vác nặng hoặc chơi thể thao. Vì vậy, bạn nên chơi thể thao sau khoảng 1 tháng là tốt nhất.

Và phải thực hiện mấy lần mới đạt được kết quả tốt nhất?

Với liệu trình từ 2-4 lần, tùy thuộc vào kích cỡ đường kính âm đạo cần thu nhỏ, bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến này, bạn có thể đến trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc gọi điện đếnTổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ để được các chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn thu nhỏ âm đạo thành công!

Thu nhỏ âm đạo xong có thể chơi thể thao được không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ âm đạo xong có thể chơi thể thao được không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN