Thu nhỏ âm đạo được bao lâu? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Chào bác sỹ, tôi đã 2 con và không có ý định sinh nở tiếp. Âm đạo của tôi bị rộng ra nhiều so với trước khi sinh. Thấy bệnh viện có dịch vụ thu nhỏ âm đạo. Xin hỏi thu nhỏ âm đạo được bao lâu? Và chi phí hết nhiều tiền không? Chuyên gia giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn. ( Phạm Hương, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Phạm Hương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thu nhỏ âm đạo được bao lâu? Chi phí hết nhiều tiền không? Những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

icon1Thu hẹp âm đạo được bao lâu?

Thu nhỏ âm đạo được bao lâu?678

Rất nhiều khách hàng băn khoăn thu hẹp âm đạo được bao lâu?

Ngoài tính an toàn, thời gian hồi phục, câu hỏi thu nhỏ âm đạo được bao lâu? là thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Thu nhỏ âm đạo là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả lâu dài cho chị em ( thông thường là trên 10 năm) (đối với những trường hợp âm đạo bị giãn rộng do lão hóa thời gian, tuổi tác cần phải tiến hành thẩm mỹ một lần nữa). Dịch vụ thu hẹp âm đạo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng 2 kỹ thuật khác nhau:

cat-mi-mat11 Đối với phương pháp phẫu thuật: Bạn có thể khoảng 2-3 lần trong đời. Sau thẩm mỹ âm đạo không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, phục hồi chức năng sinh lý.

cat-mi-mat11 Đối với phương pháp phẫu thuật: Đây là phương pháp thu nhỏ âm đạo mới nhất hiện nay được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào áp dụng rất thành công nhờ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật hiện đại mà không cần phải phẫu thuật. Phương pháp này thích hợp với các chị em sợ mổ xẻ, sợ đau hoặc không có thời gian nghĩ dưỡng, kiêng khem. Để thực hiện phương pháp này bạn chỉ cần mất 20 phút trong mỗi lần thực hiện. Liệu trình kéo dài khoảng 2-4 lần tùy theo mức độ tình trạng của mỗi khách hàng.

Thu nhỏ âm đạo được bao lâu?7788

Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật phẫu thuật được nhiều chị em đón nhận

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện. Đồng thời, kỹ thuật phẫu thuật còn có chức năng làm trắng hồng môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, cải thiện tình trạng khô rát âm đạo.

icon1Chi phí hết nhiều tiền không?

Tùy theo nguyện vọng, mong muốn của khách hàng, qua quá trình thăm khám, các bác sỹ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Với 2 kỹ thuật thu nhỏ âm đạo, hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng mức chi phí khác nhau:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Liệu trình (Lần)
Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật 8 1
Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật phẫu thuật 8 2 – 4

Đặc biệt, khi tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn được trực tiếp các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín giàu kinh nghiệm kết hợp quy trình tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế bảo đảm quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, an toàn, thuận lợi, suôn sẻ.

Thu nhỏ âm đạo được bao lâu? Mọi băn khoăn về câu hỏi này, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Thu nhỏ âm đạo được bao lâu? Chuyên gia tư vấn
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ âm đạo được bao lâu? Chuyên gia tư vấn trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN