Thu nhỏ âm đạo có an toàn không? Bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết

0 comment

Trải qua quá trình sinh nở vùng kín bước vào giai đoạn lão hóa, kém đàn hồi khiến em cảm thấy mất hết tự tin trong đời sống vợ chồng. Em sợ như thế mà chồng em sẽ ra ngoài bồ bịch gây ảnh hưởng tới đời sống gia đình. Chính vì vậy, em muốn thực hiện thu nhỏ âm đạo nhưng còn băn khoăn không biết thu nhỏ âm đạo có an toàn không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Mai Lan, Thái Nguyên).

TRẢ LỜI:

Mai Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Thu nhỏ âm đạo có an toàn không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thu nhỏ âm đạo có an toàn không? – Giải đáp từ chuyên gia

Theo đánh giá của chuyên gia, công nghệ thu nhỏ âm đạo bằng Laser đang là phương pháp làm đẹp vùng kín được ưa chuộng phổ biến tại các nước trên thế giới. Thu nhỏ âm đạo đã được cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng nhận tuyệt đối an toàn.

thu nhỏ âm đạo có an toàn không?2

Thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser an toàn tuyệt đối

Khi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo được thực hiện tại đúng kĩ thuật, quy trình tại cơ sở thẩm mỹ uy tín thì bạn có thể yên tâm là không có bất kì vấn đề nào về sức khỏe vùng kín. Bạn nên lựa chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thu nhỏ âm đạo để đảm bảo an toàn.

Các tiêu chí đánh giá giúp bạn lựa chọn địa chỉ thu nhỏ âm đạo an toàn

– Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp giấy phép của Bộ Y Tế: tốt nhất bạn nên thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ nơi có quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn đủ điều kiện cơ sở vật chất, máy móc thực hiện thu nhỏ âm đạo.

– Quy trình thu nhỏ âm đạo theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế: Thu nhỏ âm đạo phải được thực hiện theo quy trình 4 bước, kiểm tra xét nghiệm cần thiết đầy đủ theo quy định chung của Bộ Y Tế.

– Bác sĩ phải có trình độ chuyên sâu về phẫu thuật vùng kín: bạn nên lựa chọn những bác sĩ có giấy phép hành nghề, nhiều kinh nghiệm về chuyên khoa làm đẹp vùng kín đảm bảo thu nhỏ âm đạo được thực hiện chính xác, an toàn.

thu nhỏ âm đạo có an toàn không?

Tìm hiểu kĩ càng trước khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để thu nhỏ âm đạo an toàn

Hiện nay, Công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser V Beauty đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho kết quả tốt từ phía khách hàng. Bởi đây là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, tiếp nhận chuyển giao công nghệ thu nhỏ âm đạo từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu về thu nhỏ vùng kín cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại, Kangnam luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tùy thuộc vào tình trạng vùng kín và cơ địa của bạn, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết liệu trình thu nhỏ âm đạo cho bạn.

Câu hỏi “Thu nhỏ âm đạo có an toàn không” của bạn Mai Lan đã được chuyên gia giải đáp vô cùng cụ thể. Hi vọng những thông tin và chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn nhất.

BẠN MUỐN BIẾT CHI PHÍ THU NHỎ ÂM ĐẠO TẠI KANGNAM?

tich
Hoặc

Thu nhỏ âm đạo có an toàn không? Bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết
5 (100%) 3 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ âm đạo có an toàn không? Bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN