Thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty có gây bỏng rát không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình mới sinh được 1 cháu nhưng vùng âm đạo đã bị giãn rộng nhiều. Điều này khiến đời sống vợ chồng mình bị lục đục nhiều. Mình được biết hiện tmv Kangnam đang có dịch vụ thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty.  Tuy nhiên, mình có 2 câu hỏi mong nhân được tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ:

– Thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty có gây bỏng rát không?.

– Sau điều trị có đạt được kết quả như mong muốn không?

Rất mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. ( Minh Phương, Hải Dương).

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.  Với thắc mắc của bạn,  chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

Bạn Phương thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Kangnam hiện nay đang áp dụng rất thành công công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật Laser V-Beauty. Sự ra đời của công nghệ V-Beauty đã thu hút và dành được sự quan tâm, lựa chọn của rất nhiều chị em. Được đánh giá là công nghệ vượt trội trong dịch vụ làm đẹp vùng kín, Laser V-Beauty không những thu nhỏ âm đạo mà còn làm trắng hồng vùng kín và chữa khô âm đạo rất an toàn, hiệu quả.

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty có gây bỏng rát không?

Dịch vụ thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty tại Kangnam hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây bỏng rát.  Công nghệ này được thực hiện theo quy trình đã được kiểm duyệt về độ an toàn bởi Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA).  Công nghệ sử dụng nguồn sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát và hay bị ửng đỏ. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ này.

Sau điều trị có đạt được kết quả như mong muốn không?

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt thay thế thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên. Do vậy, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, kích cỡ âm đạo sẽ được thu gọn như mong muốn, bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Tại Kangnam, dịch vụ thu nhỏ âm đạo được thực hiện theo quy trình linh hoạt mang lại hiệu quả cao. Tùy vào mức độ giãn nhiều  hay ít của từng người mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình hợp lý.

Để hiểu hơn về công nghệ làm đẹp vùng kín hiện đại này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466.

Chúc bạn  mãi mãi trẻ đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm my Kangnam

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty có gây bỏng rát không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ âm đạo bằng Laser V-Beauty có gây bỏng rát không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN