Thu nhỏ âm đạo có đau không? Hỏi – Đáp cùng Chuyên Gia thẩm mỹ

Thưa bác sĩ, không biết thu nhỏ âm đạo có đau không? Em đang có ý định thu nhỏ âm đạo để khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng, lão hóa sau khi sinh. Tuy nhiên, e ngại khi thực hiện sẽ gây đau đớn nên em còn băn khoăn chưa dám thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Mai Khuê, Hà Nội).

  TRẢ LỜI:

  Mai Khuê thân mến!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về vấn đề “thu nhỏ âm đạo có đau không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

  Thu nhỏ âm đạo có đau không?

  Trước kia, việc thu nhỏ âm đạo cần có sự can thiệp bằng phẫu thuật, cắt rạch để thu nhỏ cửa mình. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, ứng dụng công nghệ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không đau đớn, khó chịu bạn nhé. Tuy nhiên, như bạn đã chia sẻ, vùng kín là vùng khá nhạy cảm nên để đảm bảo an toàn, kết quả cao, Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thu nhỏ âm đạo tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động.

  Thu nhỏ âm đạo có đau không

  Thu nhỏ âm đạo có đau không?

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đang ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật giúp thu nhỏ âm đạo hiệu quả, an toàn tuyệt đối, được FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

  Sở dĩ, phẫu thuật giúp thu nhỏ âm đạo không đau vì đây là phương pháp phẫu thuật, chỉ sử dụng kỹ thuật tác động nhẹ nhàng vào lớp cơ vòng âm đạo. Lúc này hai bên thành âm đạo bị tác động, co rút và trở nên se khít hơn, đường kính nhỏ lại theo ý muốn, không xâm lấn, tổn thương.

  thu hẹp âm đạo có đau không

  Cơ chế hoạt động của công nghệ phẫu thuật

  Bên cạnh đó, trước khi thu nhỏ âm đạo các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để đảm bảo kết quả mang lại tốt nhất, không gây khó chịu cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng thu nhỏ âm đạo có đau không.

  Mặc dù vậy, để biết chính xác tình trạng lão hóa âm đạo của mình, và phương án giải pháp phù hợp, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc liên hệ trực tuyến để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

  Hỏi ngay chuyên gia những thắc mắc bạn còn chưa tìm được lời giải đáp

  tich
  Hoặc

  Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được thu hẹp âm đạo có đau không? Và yên tâm hơn khi đi làm đẹp bằng phẫu thuật tại BVTM Kangnam để luôn có âm đạo se khít, tươi trẻ.  Bạn đang xem: Thu nhỏ âm đạo có đau không? Hỏi – Đáp cùng Chuyên Gia thẩm mỹ trong Hỏi đáp

  CÁC TIN NỔI BẬT

  • Mụn thịt thừa ở tai của trẻ có thể chữa khỏi được không?
   Mụn thịt thừa ở tai của trẻ có thể chữa khỏi được không?

  • Đua nhau tìm kiếm: “Phẫu thuật vùng kín ở đâu uy tín, tốt nhất?”
   Đua nhau tìm kiếm: “Phẫu thuật vùng kín ở đâu uy tín, tốt nhất?”

  • Trẻ hóa vùng kín giá bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định chi phí
   Trẻ hóa vùng kín giá bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định chi phí

  • Chi phí thẩm mỹ, thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền?
   Chi phí thẩm mỹ, thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền?