Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia

0 comment

Ngày càng nhiều chị em quan tâm và tìm hiểu các phương pháp thu nhỏ âm đạo hiệu quả nhằm giữ lửa hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, chị em cũng lo lắng sau khi thu nhỏ vùng kín sẽ bị mất cảm giác hay có sẹo xấu. Vậy thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo hay không? Và đâu là phương pháp thu nhỏ âm đạo tốt nhất, hiệu quả nhất? Xem chuyên gia nhận định và có quyết định đúng đắn.

Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không? – Phân tích từ chuyên gia

Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không?” là băn khoăn của phần lớn chị em trước khi muốn thực hiện thu nhỏ âm đạo. Chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp vùng kín nhận định: “Thu nhỏ âm đạo là nhu cầu cần thiết và hết sức bình thường của chị em. Tuy nhiên, muốn kết quả thu nhỏ âm đạo cao nhất, an toàn không để lại sẹo còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố: phương pháp, tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc.”

thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không 1

Thu nhỏ âm đạo cải thiện ngay tình trạng roãng rộng, chảy xệ vùng kín

Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn

Hiện nay, có 2 phương pháp thu nhỏ âm đạo phổ biến là phẫu thuật may vùng kín và thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ phẫu thuật. Mỗi phương pháp có kĩ thuật riêng quyết định thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không:

Phẫu thuật may vùng kín

+ Kĩ thuật: Bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng cắt bỏ đi lớp da chùng, nhão và may lại kết nối các cơ vòng giãn rộng của âm đạo. Vết khâu sử dụng chỉ tự tiêu và kĩ thuật cao nên sẽ không để lộ đường sẹo xấu ở vùng kín. Bạn hoàn toàn có thể an tâm không ảnh hưởng hay cản trở chuyện sinh hoạt sau này.

thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không 2

Mô phỏng kĩ thuật may vùng kín thu nhỏ âm đạo

+ Ưu điểm: thu nhỏ nhanh chóng sau 1 lần, chi phí thấp

+ Nhược điểm: Có thể nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín nếu không chăm sóc đúng cách

Thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ phẫu thuật phẫu thuật

+ Kĩ thuật: Đây là phương pháp không can thiệp phẫu thuật, cắt rạch hay có bất kì vết khâu nào nên tuyệt đối không có sẹo. Bác sĩ điều chỉnh các bước sóng ánh sáng phẫu thuật tác động vào cơ vòng âm đạo, co rút tái tạo các cơ vân ngang bị đứt gãy giúp âm đạo thu nhỏ tự nhiên.

thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không 3

Thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật phẫu thuật, không để lại sẹo

+ Ưu điểm: phẫu thuật, không cắt rạch vùng kín, hạn chế tối đa viêm nhiễm vùng kín

+ Nhược điểm: Chi phí cao hơn phẫu thuật may vùng kín

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng quan trọng tới thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không

Tay nghề bác sĩ hết sức quan trọng quyết định trực tiếp hiệu quả và tính thẩm mỹ của vùng kín sau thu nhỏ âm đạo. Bác sĩ phải có chuyên môn chuyên sâu về thẩm mỹ vùng kín, có nhiều năm kinh nghiệm thu nhỏ âm đạo sẽ đảm bảo thu nhỏ âm đạo không để lại sẹo say khi phục hồi.

Tuy nhiên, với phương pháp may vùng kín nếu bác sĩ không có tay nghề cao thì có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm vùng kín, để lại sẹo lớn sau thu nhỏ âm đạo. Vì vậy, bạn nên cân nhắc tìm hiểu kĩ càng về bác sĩ trước khi thực hiện thu nhỏ âm đạo.

20% Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không do chế độ chăm sóc của bạn

Thời gian hồi phục và kết quả thu nhỏ âm đạo đẹp, không để lại sẹo phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu. Theo chuyên gia, bạn nên hạn chế tác động mạnh từ bên ngoài vào vùng kín như mặc đồ quá chật, quan hệ sớm, …Bạn nên kiêng quan hệ ít nhất 1 tuần sau thu nhỏ âm đạo để vùng kín hồi phục.

thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không 4

→ Lời khuyên của chuyên gia

Bạn nên lựa chọn phương pháp thu nhỏ âm đạo mới nhất bằng công nghệ phẫu thuật để không còn lăn tăn thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không. Đây là giải pháp vừa giúp thu nhỏ âm đạo vừa tái tạo collagen dưới da săn chắc và làm hồng vùng kín chỉ với 1 phương pháp.

Công nghệ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là phương pháp phẫu thuật nên không gây chảy máu, đau rát hay tổn thương, không để lại sẹo cho vùng kín của bạn. Bởi vậy, hiện nay công nghệ phẫu thuật đang là kĩ thuật thu nhỏ âm đạo được ngày càng nhiều chị em lựa chọn mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn.

Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia
4.3 (85%) 4 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu nhỏ âm đạo có để lại sẹo không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN