Thu hẹp vùng kín SAU SINH không phẫu thuật – Giữ lửa cuộc “YÊU”

0 comment
Công nghệ thu nhỏ vùng kín sau sinh không phẫu thuật Laser V Beauty giúp vùng kín hồng hào, se khít như thời con gái chỉ sau 20 phút thực hiện dịch vụ. Hiện nay, công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại BVTM Kangnam nhận được phản hồi tích cực từ hàng nghìn khách hàng đã thực hiện dịch vụ.

Đối với phụ nữ đã lập gia đình, trải qua nhiều lần sinh nở thì việc tái tạo, thu hẹp vùng kín sau sinh là nhu cầu chính đáng. Đặc biệt, với những phụ nữ sau khi sinh con bằng phương pháp rặn đẻ, thường có tâm lý mặc cảm, tự tin vì vùng kín không còn se khít.

Thu hẹp vùng kín sau sinh

Đột phá mới trong công nghệ thu hẹp vùng kín phẫu thuật bằng phẫu thuật siêu vi điểm

Thu hẹp vùng kín sau sinh bằng các phương pháp thẩm mỹ được xem là cứu cánh cho vùng tam giác mật của chị em, bí quyết để gìn giữ sự bền vững trong hôn nhân. Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn thì thu hẹp vùng kín phẫu thuật bằng phẫu thuật được nhiều người lựa chọn.

Thu nhỏ vùng kín sau sinh phẫu thuật có gì khác biệt?

An toàn, phẫu thuật: Công cụ phẫu thuật trẻ hóa được đưa vào tiếp xúc với ống âm đạo và hiệu ứng quang nhiệt sẽ làm kết nối các bó cơ co giãn lại với nhau. Collagen được tăng sinh làm săn chắc các mô tại thành ống âm đạo cho hiệu quả săn chắc phần cơ nêm mạc.

Thu hẹp vùng kín từ trong ra ngoài: Trước kia phương pháp phẫu thuật chỉ phục hồi lại hình dạng, kích thước ở phần cửa mình bên ngoài chứ không thể thu hẹp ống âm đạo giãn rộng, lõng lẽo bên trong. Còn đối với công nghệ thu hẹp vùng kín phẫu thuật bằng kỹ thuật phẫu thuật sẽ giúp tổng thể âm đạo được se khít từ trong ra ngoài, cơ sàn chậu cũng được phục hồi cho khả năng co bóp và nâng đỡ các cơ quan.

Không cần động chạm tới dao kéo, phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao với trên 90% phụ nữ hài lòng về chất lượng

20 phút trải nghiệm, tiết kiệm thời gian: Chỉ mất 20 phút, bạn có thể tự tin với vùng kín thu hẹp, khăng khít như thời con gái 

Hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng : Quá trình thu hẹp vùng kín không cần sự can thiệp của dao kéo, rất nhẹ nhàng, không gây ra bất cứ cảm giác đau hay khó chịu nào. Do vậy, chị em không tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày. Sau liệu trình điều trị, chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ và kiêng sinh hoạt vài ngày, chị em có thể lấy lại tự tin như thời con gái.

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật2

Thu hẹp vùng kín phẫu thuật chỉ 20 phút như thuở ban đầu

Bên cạnh đó, công nghệ thu hẹp vùng kín phẫu thuật này tích hợp những ưu điểm vượt trội mà khó có phương pháp nào so sánh được, đó là thẩm mỹ toàn diện vùng kín 3 trong 1 có thể vừa thu hẹp âm đạo, làm hồng, trẻ hóa vùng kín và hỗ trợ chữa khô âm đạo.

Bạn có thể tiếp cận công nghệ thu hẹp vùng kín phẫu thuật ở đâu?

Công nghệ thu nhỏ vùng kín sau sinh phẫu thuật bằng phẫu thuật hiện đại đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là một trong những cơ sở uy tín phát triển mạnh vềdịch vụ thẩm mỹ vùng kín, trong đó phải kể đến công nghệ thu hẹp vùng kín phẫu thuật bằng kỹ thuật phẫu thuật siêu vi điểm.

Thu hẹp vùng kín

Quy trình thu hẹp vùng kín sau sinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện  là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hiện đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên với chất lượng tốt và chi phí hợp lý.  Đồng thời, dịch vụ thu hẹp vùng kín phẫu thuật  được tiến hành theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với sự hỗ trợ của hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất. Hàng loạt các ca thu hẹp vùng kín thành công đã được ghi nhận đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của số đông chị em hiện nay, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

Thu hẹp vùng kín SAU SINH không phẫu thuật – Giữ lửa cuộc “YÊU”
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu hẹp vùng kín SAU SINH không phẫu thuật – Giữ lửa cuộc “YÊU” trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN