Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam! Sau khi sinh đứa con thứ hai thì tôi thấy vùng kín của mình ngày càng giãn rộng khiến tôi thiếu tự tin khi gần gũi ông xã. Qua một số diễn đàn tôi được biết hiện có phương pháp thu nhỏ âm đạo. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi hỏi: thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền và thực hiện bằng cách nào được không ạ? (Thanh Thảo, 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Thanh Thảo thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Với câu hỏi “thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Sau khi sinh con, hầu hết chị em phụ nữ đều gặp phải tình trạng vùng kín bị giãn rộng và mất tính đàn hồi. Ngày nay, với sự phát triển đỉnh cao của khoa học công nghệ đã tìm ra biện pháp thu hẹp vùng kín phẫu thuật đã giúp rất nhiều chị em lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?1Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? – Tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam, thu hẹp vùng kín là 8 triệu/lần với liệu trình từ 2-4 lần, tùy thuộc vào kích cỡ đường kính âm đạo cần thu hẹp.

2. Thực hiện thu hẹp vùng kín bằng cách nào?

Hiện, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam đang áp dụng công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật hàng đầu Hoa Kỳ được kiểm định khắt khe về độ an toàn và hiệu quả bởi tổ chức FDA.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?8Cơ chế hoạt động của công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật

phẫu thuật là phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật tiên tiến bậc nhất trên thế giới giúp thu nhỏ vùng kín nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn, hoàn toàn phẫu thuật, không chảy máu, không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và kết quả duy trì lâu dài.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?9BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam – địa chỉ thu nhỏ vùng kín uy tín hiện nay

Công nghệ phẫu thuật hiện đang được ứng dụng độc quyền tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam và đã giúp thu nhỏ vùng kín thành công cho rất nhiều khách hàng. Với ưu thế sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?3Sau điều trị bạn sẽ giúp bạn lấy lại tự tin trong cuộc sống

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thanh Thảo giải đáp rõ thắc mắc “thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ thu hẹp vùng kín phẫu thuật bạn có thể trực tiếp đến BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam hoặc gọi tới 19006466(1) để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN