Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá khuyến mại 2017

0 comment
Vùng kín lão hóa sau khi sinh con khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Điều nay cũng là nguyên nhân chính khiến đời sống vợ chồng chị em gặp nhiều ảnh hưởng. Chính vì vậy, nhiều chị em đã quyết định thực hiện thu hẹp vùng kín công nghệ cao còn lo lắng về chi phí thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu nên vẫn chưa thực hiện. Bài viết dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ thu hẹp vùng kín tại BVTM Kangnam giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

– tuongvy1512

Các mẹ ơi, mình muốn đi thu nhỏ “chỗ ấy” nhưng còn e ngại vấn đề tài chính quá. Không biết thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu? chi phí có max không?  Giờ mẹ nào đã từng làm đẹp thì xin chia sẻ cho mình thông tin với để mình còn thu xếp tiền nong ngay từ bây giờ.

–  tocxuroi

Chị ơi, chị cho em hỏi là làm hết bao nhiêu tiền ah? tình hình là em cũng muốn làm. Em chưa đi tham khảo thực tế nên không biết thế nào? mà sau khi mổ thì đau lắm không hả chị? đi đứng bình thường không? em đang tính làm mà lo quá.

– hanhbinhphuoc

Mình đã từng làm ở bên bệnh viện thẫm mỹ Kanngam. Bên đó, dịch vụ này đang phá triển phết! Mình chọn dịch vụ phẫu thuật. Chi phí tầm 8 triệu mẹ nó nhé!

– yeudoibattan

Giống bạn hanhbinhphuoc ghê, mình cũng thu nhỏ vùng kín  đó rồi. Chi phí thì như chị gì nói đấy. 8 triệu và được phát thuốc free ngay ngày đầu các mẹ ah.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu

Thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu? là câu hỏi quan tâm của đông đảo chị em hiện nay

Được biết, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín không chỉ được đánh giá cao vềhiệu quả, an toàn mà giá cả, chi phí thu nhỏ vùng kín ở đây cũng khá hợp lý.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu? Chia sẻ bảng giá dịch vụ tại Kangnam

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của đông đảo chị em, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay đang phát triển mạnh 2 loại hình dịch vụ thu nhỏ vùng kín với mức chi phí khác nhau:

13Chi phí thu nhỏ vùng kín phẫu thuật

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (lần)
Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật 8 1

13 Chi phi thu hẹp vùng kín phẫu thuật

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (lần)
Thu nhỏ âm đạo công nghệ phẫu thuật 8 2-4

Bên cạnh loại hình phẫu thuật, dịch vụ thu nhỏ vùng kín công nghệ phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có lượng form đăng ký tham gia dịch vụ tăng cao với tỉ lệ phản hồi tích cực đạt con số90%.

Phương pháp chỉ sử dụng quang nhiệt làm săn chắc âm đạo, không cắt mổ, không xâm lấn nên quy trình điều trị an toàn, không cần thời gian nghĩ dưỡng và phục hồi nhanh chóng.

thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu

Quy trình thu nhỏ vùng kín phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ thu nhỏ vùng kín phẫu thuật phẫu thuật được sản xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được FDA cấp chứng nhận an toàn.

* Ưu điểm vượt trội của công nghệ thu hẹp vùng kín phẫu thuật

chi phí thu hẹp vùng kín

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ phẫu thuật phẫu thuật

Thu hẹp âm đạo từ trong ra ngoài

– Thu nhỏ và làm săn chắc tầng sinh môn.

– Cải thiện tình trạng tiểu không tự chủ

– Trẻ hóa toàn diện, làm sáng hồng, trị khô rát âm đạo

– Không can thiệp phẫu thuật, an toàn.

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá khuyến mại 2017
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền? Update bảng giá khuyến mại 2017 trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN