Thu hẹp âm đạo mỗi lần thực hiện cách nhau bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Sinh con được hơn 2 năm rồi mà âm đạo của mình vẫn chưa khôi phục lại được, cảm giác rộng ra rất nhiều. Chính vì vậy, chuyện sinh hoạt của vợ chồng mình bị ảnh hưởng khá nhiều. Tìm hiểu một số thông tin trên mạng, mình biết BVTM đang áp dụng dịch vụ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật trong khoảng 2-4 lần. Vậy thu hẹp âm đạo mỗi lần thực hiện cách nhau bao lâu?  Mình xin cảm ơn. ( Bích Hợp, Cẩm Phả, Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Bích Hợp thân mến!

Sau khi sinh nở, các cơ âm đạo sẽ bị giãn rộng, đời sống chăn gối cũng vì thế mà dần mất đi sự nhiệt huyết của thuở ban đầu. Theo thời gian và sự tiến bộ trong ngành thẩm mỹ, ngày càng có nhiều chị em tìm đến với giải pháp thu nhỏ âm đạo phẫu thuật theo công nghệ phẫu thuật để tìm lại lửa yêu trong đời sống vợ chồng.

Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ đã được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Công nghệ này sử dụng hệ thống kỹ thuật xung dài đến 1000 nm tạo nên quá trình tổng hợp kích thích, tăng sinh collagen,  làm co rút thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên. 

Tùy theo độ tuổi và mức độ lão hóa của âm đạo, bạn có thể cần từ 2 đến 4 lần trị liệu, khoảng cách 2 tuần giữa các lần điều trị. Kích thước âm đạo sẽ nhanh chóng được cải thiện, giúp chị em phụ nữ sẽ lấy lại sự tự tin trong đời sống vợ chồng cũng như bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến này, bạn có thể trực tiếp đến gặp các bác sĩ tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kanngam để được tư vấn cụ thể hoặc gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Thu hẹp âm đạo mỗi lần thực hiện cách nhau bao lâu?
4.5 (90%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thu hẹp âm đạo mỗi lần thực hiện cách nhau bao lâu? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN