Chi phí thẩm mỹ, thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền?

0 comment

Ngày nay, chị em vô cùng quan tâm tới thẩm mỹ vùng kín và luôn mong muốn cải thiện tình cảm quan hệ vợ chồng. Bởi vậy mà dịch vụ thu nhỏ âm đạo có nhu cầu ngày càng tăng cao. Và một trong những vấn đề khi chị em tìm hiểu thu nhỏ vùng kín chính là chi phí. Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

1. Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã khảo sát và đưa ra mức chi phí thu nhỏ âm đạo trung bình tại các cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam từ 6 – 10 triệu đồng. Thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu không cố định, có thể thay đổi tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ quy định.

Thông thường, chi phí thu hẹp âm đạo là mức giá đã bao gồm các thủ tục sau:

  • Bác sĩ phẫu thuật
  • Kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe
  • Cơ sở vật chất, máy móc, dụng cụ hỗ trợ trong phẫu thuật
  • Chăm sóc hậu phẫu tại bệnh viện và tái khám định kì

thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu1

Yếu tố bác sĩ, máy móc quyết định thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu?

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu có thể tăng lên do yếu tố bác sĩ, máy móc, điều kiện chăm sóc sức khỏe. Điều này là hoàn toàn hợp lý, thỏa đáng khi các cơ sở thẩm mỹ đưa ra mức giá thu nhỏ âm đạo.

Cụ thể, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, chi phí thu nhỏ âm đạo là 8 triệu đồng/ 1 lần. Tùy vào tình trạng và mức độ rộng roãng, chảy xệ của khách hàng sẽ cần thực hiện từ 1 – 2 lần để có kết quả lâu dài.

DỊCH VỤ thẩm mỹ VÙNG KÍN CHI PHÍ
Thu nhỏ âm đạo  8 triệu/ lần

2. Chi phí thu nhỏ âm đạo và vấn đề an toàn cho bạn

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tuy không quá phức tạp nhưng vẫn hiện hữu 1 số biến chứng nhất định:

  • Viêm nhiễm vùng kín
  • Chảy máu vùng kín
  • Rò trực tràng, âm đạo
  • Không đem lại hiệu quả thu nhỏ vùng kín như mong muốn

thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu4

Cân nhắc chi phí thu nhỏ âm đạo để an toàn cho chính bạn

Tất cả những biến chứng trên có liên quan tới chi phí thu nhỏ âm đạo? Câu trả lời là có ảnh hưởng một phần. Bởi chúng tôi nhận được thông tin về những ca thu nhỏ âm đạo gặp biến chứng đều thực hiện với chi phí giá rẻ tại các địa chỉ không có tên tuổi, quy mô nhỏ lẻ. Đặc biệt, những cơ sở này đều chưa được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế.

Chi phí thu hẹp âm đạo thấp nhưng kéo theo biến chứng, kết quả không mong đợi thì quá nguy hiểm. Hãy cố gắng tìm hiểu kĩ càng và đề cao vấn đề an toàn sức khỏe bên cạnh thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền.

Lời khuyên chuyên gia:

Khi bạn thực hiện thu nhỏ âm đạo tại bệnh viện thẩm mỹ, tuy chi phí cao hơn nhưng bạn được đảm bảo về cả hiệu quả thu hẹp vùng kín và an toàn cho chính bạn. Bác sĩ phẫu thuật giỏi, tay nghề cao với điều kiện cơ sở máy móc hiện đại thì chúng tôi nghĩ mức giá thu hẹp vùng kín bạn phải chi trả là xứng đáng.

3. Làm sao vừa tiết kiệm chi phí thu hẹp vùng kín vừa an toàn?

Thực tế, bất kì ai cũng mong muốn được phẫu thuật thu nhỏ âm đạo hiệu quả cao, an toàn với chi phí thấp nhất có thể. Vẫn có cách giúp bạn tiết kiệm chi phí thu nhỏ âm đạo nhưng chắc chắn không phải là lựa chọn cơ sở thẩm mỹ “chui”, kém chất lượng.

Bạn có thể thường xuyên theo dõi một số bệnh viện thẩm mỹ uy tín và tham khảo những chương trình ưu đãi vào những dịp lễ, ngày vàng, …. Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang có chương trình khuyến mại cho khách hàng khi thực hiện thu nhỏ vùng kín.

Đăng kí nhận ngay khuyến mại : Thu nhỏ âm đạo với chi phí tốt nhất!

tich
Hoặc

Nguồn: https://lamdepvungkin.org/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí thẩm mỹ, thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu tiền? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN