Thời gian phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo là bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn. Mình năm nay 35 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mình đang rơi vào tâm trạng lo lắng bởi vấn đề sinh hoạt vợ chồng. Đã nhiều tháng nay, chồng mình trở nên hững hờ, lạnh nhạt với mình trong chuyện quan hệ. Cũng chỉ vì sau khi sinh xong, chỗ đó của mình không còn khít như xưa nữa. Qua một người bạn, mình có biết Kangnam đang áp dụng phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng CN Laser V-Beauty rất hiệu quả. Xin hỏi, với phương pháp này, thời gian phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo là bao lâu?. Và chi phí thực hiện thu nhỏ âm đạo là bao nhiêu?. Rất mong bác sĩ giải đáp sớm giúp mình. Xin cảm ơn. ( Thanh Vân, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Thanh Vân thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn chị  đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Vân đã tìm hiểu. Hiện nay,  Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam là địa chỉ đầu tiên và duy nhất đưa vào ứng dụng thành công công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật Laser V-Beauty.  Vượt qua những cuộc kiểm nghiệm gắt gao của tổ chức uy tín FDA (Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), công nghệ Laser V-Beauty đã được chứng nhận đạt chuẩn về độ an toàn và hiệu quả trong dịch vụ thu nhỏ âm đạo. 

Thời gian phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo là bao lâu?

Không chỉ riêng mình chị Vân, đây còn là vấn đề quan tâm của đông đảo chị em với mong muốn có thể nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Bạn Vân hoàn toàn yên tâm khi điều trị bằng công nghệ Laser V-Beauty. Đây là công nghệ tiên tiến của Mỹ  hoàn toàn không cần phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương trong quá trình điều trị. Hơn nữa, khi thu nhỏ âm đạo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tiến hành thực hiện cẩn trọng,  chính xác đảm bảo an toàn và thời gian hồi phục nhanh cho mọi khách hàng. Sau khi điều trị, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc và theo dõi kết quả đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Thông thường, thời gian phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty khoảng 2 tuần.  Sau đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm sinh hoạt vợ chồng bình thường. 

Và chi phí thực hiện thu nhỏ âm đạo là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí thu nhỏ  âm đạo bằng công nghệ Laser V- Beauty tại BVTM Kangnam là 5 triệu/lần với liệu trình từ 2-4 lần, tùy thuộc vào kích cỡ đường kính âm đạo cần thu nhỏ.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến công  nghệ làm đẹp vùng kín này, bạn có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Chúc bạn may mắn và hạnh phúc!

Thời gian phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo là bao lâu?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo là bao lâu? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN