Thẩm mỹ thu nhỏ môi bé – Giải pháp “cứu cánh” cho các eva

0 comment

Sự tăng trưởng bất thường của môi nhỏ không chỉ ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều sự phiền toái cho các eva trong sinh hoạt cũng như đời sống vợ chồng. Để khắc phục triệt để tình trạng này, chị em nên lựa chọn tới kỹ thuật thu nhỏ môi bé đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Kích thước môi nhỏ âm đạo như thế nào được xem là đạt chuẩn?

Thẩm mỹ thu nhỏ môi bé111

Kích thước môi nhỏ âm đạo ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ

– Thông thường môi nhỏ của phụ nữ chiều rộng nhỏ hơn 2 cm, nhỏ và mỏng, bề mặt trơn nhẵn, có màu hồng nhạt.

– Trường hợp chị em có những hưng phấn nhất định thì môi âm đạo xung huyết, có màu đỏ tươi, đôi khi đỏ tím, độ dày tăng gấp 2 lần, có thể kéo dài âm đạo khoảng 1cm.

– Môi bé được bao bọc bởi môi lớn và không thể lộ ra ngoài

Khi nào môi nhỏ âm đạo được xem là “phì đại”?

Thẩm mỹ thu nhỏ môi bé2222

Môi nhỏ âm đạo bị phì đại gây tâm lý lo lắng cho nhiều chị em

Đặc điểm, màu sắc, hình dạng môi nhỏ ở mỗi người đều không giống nhau. Ở một số chị em, môi nhỏ gần như không có, trong khi có người môi nhỏ phồng to. Môi nhỏ tự nhiên không hoàn toàn cân xứng hai bên mà một bên sẽ lớn hơn bên kia. Nếu trong trường hợp môi nhỏ bằng hoặc nhỉnh hơn môi lớn một chút thì không ảnh hưởng gì đến chuyện quan hệ tình dục cũng như sinh hoạt cá nhân. Nhưng nếu trường hợp môi nhỏ quá lớn (vượt quá 4cm l, bị phì ra thì cần đi kiểm tra để được xác định cụ thể tình trạng của “cô bé”.   Điều này không chỉ ảnh hưởng  về mặt thẩm mỹ mà còn khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, mất tự tin,  gây phiền toái, cản trở trong sinh hoạt, giao hợp, làm giảm chất lượng cuộc sống. Trong những trường hợp này,  phẫu thuật thu nhỏ môi âm đạo được xem là giải pháp tối ưu. 

Giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng môi nhỏ âm đạo bị phì đại

Phẫu thuật môi nhỏ âm đạo có mục đích tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn kích cỡ môi bé đảm bảo chức năng và thẩm mỹ âm đạo toàn diện giúp phục hồi chức năng sinh lý.

Thẩm mỹ thu nhỏ môi bé555

Thẩm mỹ thu nhỏ môi bé – Giải pháp “cứu cánh” cho các eva

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé là tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiên. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ loại  bỏ phần môi bé phì đại và thâm đen theo hình chữ V nhằm tạo hình thẩm mỹ lại cho môi bé rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.  Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại sẹo.

Kết quả đạt được ra sao?

-Môi bé được thu gọn cân đối, màu sắc trở nên hồng hào

– Cải thiện chức năng sinh lý, trẻ hóa âm đạo

– Nâng cao chất lượng sinh hoạt tình dục

– Không để lại sẹo, không gây tổn thương

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hiện nay, tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đông đảo chị em lựa chọn là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ môi bé uy tín, tin cậy. Kangnam là môt trong số những trung tâm thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong phẫu thuật thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trình độ đội ngũ y bác sĩ, quy trình thực hiện an toàn, có giấy phép hành nghề, cơ sở vật chất, hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn, vệ sinh….

Đến với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ âm đạo tại Kangnam, mọi khách hàng sẽ được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình vùng kín theo quy trình thẩm mỹ an toàn, tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ  sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Thẩm mỹ thu nhỏ môi bé – Giải pháp “cứu cánh” cho các eva
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ thu nhỏ môi bé – Giải pháp “cứu cánh” cho các eva trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN