Thẩm mỹ vùng kín có đau không? Review từ Khách hàng và Chuyên Gia

0 comment
Có khá nhiều chị em muốn thực hiện thẩm mỹ vùng kín với hi vọng lấy lại sự trẻ trung như thời con gái, tự tin hơn trong chuyện vợ chồng. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định thực hiên, nhiều chị em vẫn còn băn khoăn không biết thẩm mỹ vùng kín có đau không bởi e ngại đây là vùng nhạy cảm sẽ ảnh hưởng tới việc nuôi con về sau. Lắng nghe chuyên gia nói gì về thắc mắc của bạn qua bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Khi được hỏi về “thẩm mỹ vùng kín có đau không?”, trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín với hơn 10 năm kinh nghiệm đã trả lời rất chi tiết về vấn đề này:

Trong quá trình thẩm mỹ vùng kín: y tá sẽ thực hiện gây tế tại chỗ nên bạn sẽ không có chút cảm giác đau đớn hay khó chịu nào cả. Trong suốt quá trình thực hiện, bạn vẫn biết các bác sĩ đang thực hiện những thao tác gì nhưng hoàn toàn không một chút đau rát nào cả.

Sau khi thẩm mỹ vùng kín: thuốc gây tê hết tác dụng bạn sẽ cảm nhận hơi đau nhưng sau vài ngày tới 1 tuần vùng kín sẽ dần hồi phục và không còn đau nữa. Để giảm đau và hồi phục nhanh chóng thì bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ.

thẩm mỹ vùng kín có đau không

Hoàn toàn thoải mái không cảm giác đau đớn chỉ trong khi thẩm mỹ vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín có đau không còn tùy thuộc vào phương pháp lựa chọn

May vùng kín

May vùng kín là là kĩ thuật bác sĩ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng cắt bỏ phần da chùng, da thừa để tạo hình và thu nhỏ lại vùng tam giác của chị em nhanh chóng. Tuy nhiên kĩ thuật này chỉ có tác dụng làm thu nhỏ mà không làm hồng cô bé được. Mặt khác, phương pháp may vùng kín khiến quá trình hồi phục lâu hơn và nếu không chăm sóc cẩn thận rất dễ bị viêm nhiễm vùng kín.

Thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser hiện đại

Khắc phục các nhược điểm của phương pháp may vùng kín thì các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào ứn dụng phổ biến phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser. Với việc sử dụng bước sóng Laser xuyên sâu vào tận bên trong các cơ vòng âm đạo để làm co rút chúng, tái tạo lại toàn bộ cấu trúc, đưa cơ vòng âm đạo về kích thước như ban đầu. 

tham my vung kin co dau khong

Công nghệ Laser thẩm mỹ vùng kín hạn chế tối đa xâm lấn, giảm đau

Ngoài ra những bước sóng Laser còn kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh để làm hồng âm đạo nhanh chóng. Như vậy, chỉ với 1 lần thực hiện công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser bạn sẽ giảm tối đa khả năng xâm lấn tổn thương tới vùng kín. Vì vậy, cảm giác đau đớn cũng giảm tới mức thấp nhất.

Tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng tới thẩm mỹ vùng kín có đau không

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ vùng kín chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ thực hiện từng bước trong quy trình làm đẹp vùng kín chính xác, tỉ mỉ. Từ đó bạn cũng giảm đau đớn và hồi phục nhanh hơn. Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín riêng biệt với đội ngũ y bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn từ Hàn Quốc.

thẩm mỹ vùng kín có đau không

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ vùng kín phải có giấy phép hành nghề và trình độ chuyên môn cao

►►Lời khuyên của chuyên gia cho bạn trước khi quyết định thẩm mỹ vùng kín

Theo chuyên gia, việc chị em mong muốn cải thiện tình trạng xậm xệ, rộng roãng vùng kín là nhu cầu hết sức cần thiết và bình thường để tự tin hơn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho chính bạn.

Nếu bạn thực hiện thẩm mỹ vùng kín tại các cơ sở “chui” sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro khó lường trước được. Hiện nay, Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ nằm trong top đầu tại Việt Nam và đã được cấp phép của Bộ Y Tế. Mỗi năm có hàng nghìn ca thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Laser V-Beauty thực hiện tại Kangnam thành công mỹ mãn và 100% khách hàng phản hồi tích cực.

Thẩm mỹ vùng kín có đau không? Review từ Khách hàng và Chuyên Gia
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ vùng kín có đau không? Review từ Khách hàng và Chuyên Gia trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN