Thẩm mỹ vùng kín có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sinh nở không?

0 comment

Thẩm mỹ vùng kín là nhu cầu thiết yếu của chị em hiện nay khi tình trạng chỗ đó chảy xệ, nhão rộng ảnh hưởng tới đời sống hạnh phúc gia đình. Nhiều chị em muốn thực hiện thẩm mỹ vùng kín nhưng còn e ngại không biết thẩm mỹ vùng kín có an toàn không? Lắng nghe phân tích từ chuyên gia để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Thẩm mỹ vùng kín có an toàn không?

Vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu trước khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Thẩm mỹ vùng kín có an toàn không? Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa làm đẹp vùng kín chia sẻ:

→Phương pháp làm đẹp bạn lựa chọn ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ vùng kín có an toàn không

Trong thẩm mỹ vùng kín có nhiều phương pháp được ứng dụng phổ biến nhất là may vùng kín và trẻ hóa vùng kín bằng laser. Cả hai phương pháp đều cho hiệu quả thu nhỏ âm đạo nhanh chóng. Cụ thể:

May vùng kín

Là kĩ thuật sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng cắt bỏ lớp da chùng dư thừa ở âm đạo và nối các cơ vòng lại để khôi phục kích thước và độ đàn hồi của âm đạo hiệu quả. Kĩ thuật hiện đại, bác sĩ giỏi đảm bảo vết may thẩm mỹ, không để lại sẹo, không gây tổn thương tế bào vùng kín khác.

thẩm mỹ vùng kín có an toàn không

Trẻ hóa vùng kín bằng laser

Là kĩ thuật sử dụng ánh sáng laser tác động trực tiếp tới các cơ vân ngang tại âm đạo, phục hồi tái tạo lại chức năng làm thu nhỏ vùng kín tự nhiên. Phương pháp này không can thiệp phẫu thuật tới vùng kín nên hạn chế tối đa sự cố rủi ro sau khi thẩm mỹ vùng kín.

→80% địa chỉ làm đẹp quyết định thẩm mỹ vùng kín có an toàn không

Nếu bạn chủ quan lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ vùng kín nhỏ lẻ, không được cấp phép, không đủ điều kiện về thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn y tế thì không đảm bảo được tính an toàn trong phẫu thuật. Tốt nhất bạn nên chọn những cơ sở có giấy phép, quy mô lớn, điều kiện máy móc hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Như vậy, hiệu quả thẩm mỹ vùng kín cao lại vô cùng an toàn.

→Bạn nên chú ý tới chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ vùng kín để an toàn, không biến chứng

Chăm sóc 1 tháng đầu sau thẩm mỹ vùng kín quyết định rất nhiều tới tính an toàn cho vùng kín. Bạn nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ và tái khám định kì để bác sĩ kịp thời theo dõi và quá trình hồi phục nhanh hơn.

Lưu ý của chuyên gia:

Thẩm mỹ vùng kín không ảnh hưởng tới quá trình sinh nở tiếp theo của chị em. Tuy nhiên, sau quá trình vượt cạn, vùng kín tiếp tục bị lão hóa, rộng roãng hơn mặc dù đã từng thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín. Vì vậy, chuyên gia khuyên chị em nên đi thẩm mỹ vùng kín khi không còn ý định sinh bé để đạt hiệu quả tốt nhất và lâu dài nhất.

Thẩm mỹ vùng kín có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sinh nở không?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ vùng kín có an toàn không? Có ảnh hưởng đến sinh nở không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN