Thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không? Phân tích Chuyên Gia

0 comment

Đời sống vợ chồng tôi bị ảnh hưởng khá nhiều sau khi sinh con. Cũng chính bởi điều này khiến tôi cảm thấy lo sợ chồng sẽ ra ngoài bồ bịch gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, tôi có ý định thực hiện thẩm mỹ vùng kín để có thể tự tin hơn trong chuyện vợ chồng. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn không biết thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không? Cảm ơn bác sĩ. ( Thùy Trang – Hà Nội).

Bạn Trang thân mến!

Chúng tôi đã nhận được những câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để được giải đáp câu hỏi: Thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không? Chúng tôi xin được cung cấp tới bạn những thông tin bổ ích như sau:

Chuyên gia tư vấn: Thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không?

Ngày nay, thẩm mỹ vùng kín sử dụng các kĩ thuật công nghệ hiện đại luôn đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo xấu trên âm đạo. Và với 2 phương pháp thẩm mỹ vùng kín phổ biến nhất hiện nay là may thẩm mỹ tầng sinh môn và trẻ hóa vùng kín bằng laser đều không để lại sẹo. Cụ thể:

May thẩm mỹ tầng sinh môn

May vùng kín là kĩ thuật thực hiện thu nhỏ thành âm đạo, cơ tầng sinh môn và lớp da chùng phía ngoài âm đạo. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 60 phút, bác sĩ thực hiện dùng dụng cụ y tế chuyên dụng cắt bỏ phần da chùng, nối lại những mô cơ bị đứt gãy. Từ đó khôi phục độ đàn hồi ban đầu của âm đạo nhanh chóng.

thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹ không2

Đường may chính xác, dùng chỉ tự tiêu đảm bảo không để lại sẹo

Với kỹ thuật chuẩn xác tỉ mỉ, đảm bảo các lớp may không chồng mép, không lệch. Đặc biệt, may 3 lớp hoàn toàn bằng chỉ tự tiêu, không cần cắt chỉ không làm tổn thương đến những cơ quan quan trọng xung quanh, không để lại sẹo, không gây ra những biến chứng bất thường nào.

Thẩm mỹ vùng kín bằng laser

Là kĩ thuật hoàn toàn không can thiệp phẫu thuật, cắt rạch nên sẽ không để lại sẹo. Bác sĩ chỉ sử dụng bước sóng laser để thẩm thấu tác động tới các lớp, sắp xếp lại collagen dưới da nên lớp da chùng được co thắt lại như ban đầu. Các cơ vân ngang bị đứt gãy sẽ được tái tạo lại làm thu nhỏ âm đạo hiệu quả.

Tùy vào cơ địa mỗi người, bác sĩ sẽ chỉ định và điều chỉnh bước sóng sao cho phù hợp nên hiện tượng bỏng rát, phồng rộp khi dùng tia Laser là không xảy ra.

thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹ không

Dùng bước sóng laser thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật, không sẹo

Thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không? Cả 2 phương pháp thẩm mỹ vùng kín đều đảm bảo không để lại sẹo. Nhưng tùy vào tình trạng, mong muốn của mỗi người mà bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp nào phù hợp nhất. Tuy rất hiếm gặp nhưng vẫn có trường hợp bị sẹo sau thẩm mỹ vùng kín nên chị em lo lắng là lẽ tất yếu. Nhưng xảy ra tình trạng đó là do điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo và tay nghề bác sĩ thực hiện kém.

Vì vậy, chỉ cần bạn tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín để thực hiện sẽ không gặp bất kì vấn đề an toàn hay sẹo sau phẫu thuật.

BẠN MUỐN BIẾT CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VÙNG KÍN UY TÍN?

ĐĂNG KÍ ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN NGAY BÂY GIỜ

tich

Thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không? Phân tích Chuyên Gia
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ vùng kín có để lại sẹo không? Phân tích Chuyên Gia trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN