Sau thẩm mỹ âm hộ có để lại di chứng gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Ở vùng âm hộ của mình, môi bé tự nhiên trông vừa dài, lại nhăn nheo nhìn trông rất mất thẩm mỹ. Mình đang rất muốn đi thẩm mỹ vùng này mà vẫn còn hơi lo sợ. Không biết sau thẩm mỹ âm hộ có để lại di chứng gì không?. Bác sĩ tư vấn giúp mình với. Xin cảm ơn. ( Bích Ngọc, Phú Thọ).

Trả lời

Chị Ngọc thân mến!

Sau thẩm mỹ âm hộ có để lại di chứng gì không?

Với trường hợp của chị Ngọc, để khắc phục hiệu quả tình trạng môi nhỏ phì đại, các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thu nhỏ môi bé ( thẩm mỹ âm hộ).  Đây được coi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn.  Kỹ thuật đang được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn đảm bảo an  toàn, không để lại bất kỳ di chứng nào.  

Đặc biệt, kỹ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tạo hình vùng kín sẽ giúp quy trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn.  Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ loại bỏ phần môi bé phì đại theo hình chữ V nhằm tạo hình thẩm mỹ lại cho môi bé rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc hết sức cẩn thận và hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo an toàn và kết quả đạt được là tốt nhất.

Vì vậy, chị có thể yên tâm khi quyết định thẩm mỹ âm hộ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc chị mãi mãi trẻ đẹp!

Sau thẩm mỹ âm hộ có để lại di chứng gì không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau thẩm mỹ âm hộ có để lại di chứng gì không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN