Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không?

0 comment

Trên 90% phụ nữ sau sinh có vùng kín chảy xệ, nhão rộng mong muốn tìm kiếm một phương pháp khắc phục triệt để giúp thu nhỏ âm đạo nhanh chóng. Nhưng nói tới phẫu thuật nhiều chị em không khỏi băn khoăn độ an toàn. Vậy thực sự thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Cùng bác sĩ chuyên khoa về thẩm mỹ vùng kín giải đáp chi tiết.

Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? – Đánh giá từ chuyên gia

Thẩm mỹ vùng kín là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhằm giúp chị em sau sinh, lão hóa vùng kín có thể thu nhỏ và khắc phục triệt để tình trạng rộng roãng, chảy xệ vùng kín. Và hiện nay, phương pháp thẩm mỹ vùng kín đã ứng dụng phổ biến trên thế giới và vô cùng thành công.

thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không4

Thẩm mỹ vùng kín là kĩ thuật thu nhỏ âm đạo an toàn, không nguy hiểm

Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da và mô mỡ dưa thừa ở vùng kín, nối lại các cơ vòng âm đạo nhằm khôi phục độ đàn hồi của các cơ trong âm đạo giúp âm đạo được thu nhỏ hiệu quả. Kĩ thuật này được các bác sĩ tay nghề cao thực hiện chính xác và đường may cẩn thận nên bạn không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng tới dây thần kinh trong âm đạo.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ vùng kín, bạn sẽ bắt buộc phải kiểm tra tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng đủ sức khỏe tốt và an toàn trong phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Nếu không đủ điều kiện sức khỏe sẽ chống chỉ định thẩm mỹ vùng kín sẽ đảm bảo không có nguy hiểm, sự cố cho bạn.

thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không2

Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi chỉ định thẩm mỹ vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Có rất hiếm trường hợp sau khi thẩm mỹ vùng kín xảy ra một số sự cố và biến chứng không mong muốn như:

+ Rách, chảy máu vùng kín

+ Vết may để lại sẹo, ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt vợ chồng

+ Viêm nhiễm vùng kín

Theo nghiên cứu và đánh giá của chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ vùng kín nhận định: “Những biến chứng hiếm gặp trong thẩm mỹ vùng kín chỉ xảy ra khi thiết bị, dụng cụ không đảm bảo tiêu chuẩn y tế. Nếu bạn thực hiện thẩm mỹ vùng kín tại các cơ sở chui, không có giấy phép hoạt động mới dẫn tới nhiều rủi ro không mong muốn.”

thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không1

Thẩm mỹ vùng kín phải được thực hiện tại Bệnh viện uy tín, có giấy phép minh bạch

Vùng kín là bộ phận vô cùng nhạy cảm khi gặp tác động từ bên ngoài. Vì vậy phần lớn chị em đều lo lắng thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? Chỉ cần bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sẽ không có bất kì vấn đề sự cố nào xảy ra.

►►3 Tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín

→Bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

→Thiết bị, máy móc điều kiện phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quy định y tế

→Bác sĩ thực hiện có chuyên môn chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình vùng kín

BẠN MUỐN BIẾT ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VÙNG KÍN AN TOÀN, HIỆU QUẢ CAO?

TRỰC TIẾP CHUYÊN GIA THẨM MỸ VÙNG KÍN TƯ VẤN

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ vùng kín có nguy hiểm không? trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN