Tạo hình vùng kín có an toàn không? – Hỏi đáp cùng chuyên gia

0 comment

Nhiều chị em quan tâm tới phương pháp tạo hình vùng kín giúp thu nhỏ âm đạo nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện. Nhưng vì phải thực hiện phẫu thuật may tạo hình vùng kín nên chị em lo lắng về độ an toàn của phương pháp này. Vậy thực tế tạo hình vùng kín có an toàn không? Cùng chuyên gia tìm lời giải và quyết định tạo hình vùng kín đạt hiệu quả cao, không biến chứng.

Kiểm chứng: Tạo hình vùng kín có an toàn không?

Tạo hình vùng kín có an toàn không? Trực tiếp chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ vùng kín hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình vùng kín giải đáp chi tiết:

tạo hình vùng kín có an toàn không 1

→Chỉ tác động tới mô cơ phía ngoài, không xâm lấn sâu bên trong âm đạo

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ những mô và vùng da chùng nhão, chảy xệ và tiến hành thu gọn đường kính âm đạo bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng nối lại các cơ vòng âm đạo rồi khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Kĩ thuật này đem lại hiệu quả thu nhỏ âm đạo nhanh chóng mà hoàn toàn không xâm lấn hay tổn thương sâu tới các tế bào trong âm đạo.

→Đường may chính xác, hồi phục nhanh sau 1 tuần

Phẫu thuật tạo hình vùng kín có an toàn không? Với kĩ thuật tiên tiến, hiện đại phương pháp phẫu thuật tạo hình vùng kín có thời gian hồi phục nhanh chóng. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi từ 3 – 5 ngày có thể hoạt động và làm việc nhẹ nhàng. Tạo hình vùng kín sử dụng chỉ may tự tiêu nên bạn sẽ không bị cảm giác khó chịu trong sinh hoạt.

tạo hình vùng kín có an toàn không2

→Tạo hình vùng kín có an toàn không là do chính chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn

Bác sĩ chia sẻ “Bạn chỉ cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu thì thời gian hồi phục nhanh và kết quả tạo hình vùng kín cao. Bạn nên chú ý trong vệ sinh vùng kín, quan hệ vợ chồng để không bị viêm nhiễm và duy trì kết quả lâu dài.”

→Tay nghề bác sĩ quyết định trực tiếp tạo hình vùng kín có an toàn không

Bác sĩ thực hiện may tạo hình vùng kín đòi hỏi có chuyên môn cao, tay nghề giỏi để đảm bảo đường may chính xác, tỉ mỉ, không để lại sẹo hay tổn thương vùng kín nhiều. Nếu bạn thực hiện tạo hình vùng kín bởi bác sĩ có giấy phép hành nghề, đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ vùng kín sẽ đảm bảo không gặp bất kì sự cố nào.

Vùng kín là bộ phận nhạy cảm của cơ thể nên can thiệp phẫu thuật tạo hình vùng kín cần được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín có giấy phép hành nghề để đảm bảo kết quả và an toàn. Tạo hình vùng kín có an toàn không? Như chúng ta thấy tuy rất hiếm nhưng vẫn có trường hợp khách hàng phẫu thuật tạo hình vùng kín ở cơ sở chui, chưa có giấy phép, điều kiện cơ sở vật chất kém có thể gây viêm nhiễm âm đạo, để lại sẹo lớn, mất cảm giác trong sinh hoạt vợ chồng.

Tạo hình vùng kín có an toàn không? – Hỏi đáp cùng chuyên gia
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo hình vùng kín có an toàn không? – Hỏi đáp cùng chuyên gia trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN