Tạo hình vùng kín có đau không? Đánh giá từ Chuyên Gia thẩm mỹ

0 comment

Tạo hình vùng kín có đau không đang là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em hiện nay trên các diễn đàn làm đẹp. Bởi nhu cầu tạo hình vùng kín lấy lại cô bé như thời con gái giúp bạn tự tin trong đời sống vợ chồng là vô cùng cần thiết. Lắng nghe chuyên gia phân tích về thắc mắc trên của chị em qua bài viết dưới đây.

Phân tích từ bác sĩ chuyên khoa: Tạo hình vùng kín có đau không?

Trên thực tế, phẫu thuật tạo hình vùng kín có đau đớn nhưng không quá nguy hiểm như bạn vẫn lo lắng trước đây. Để giúp bạn yên tâm hơn và dễ dàng hình dung về kĩ thuật tạo hình vùng kín, chúng tôi chia thành 2 giai đoạn chính:

→Trong khi phẫu thuật tạo hình vùng kín

Để giúp bạn thoải mái trong phẫu thuật, trước khi thực hiện tạo hình vùng kín, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Vì vậy, mọi thao tác của bác sĩ bạn vẫn cảm nhận được nhưng không có chút đau đớn hay khó chịu nào.

tạo hình vùng kín có đau không

Gây tê trước tạo hình vùng kín đảm bảo không đau, khó chịu khi phẫu thuật

→Sau tạo hình vùng kín và chăm sóc tại nhà

Khi hết tác dụng của thuốc tê, bạn có thể sẽ có cảm giác đau, hơi sưng đỏ ở vùng kín. Nhưng không đáng lo ngại bởi chỉ sau 7 – 10 ngày, vết khâu lành lại và dần hồi phục thì hiện tượng đau cũng giảm dần và hết hẳn. Bạn đừng vận động quá nhiều, cố gắng giữ vệ sinh khô thoáng cho vùng kín để nhanh hồi phục.

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Sau 7 ngày tạo hình vùng kín có hết đau không?

Bạn cần hiểu rằng, tình trạng đau sau khi hết thuốc tê phẫu thuật tạo hình vùng kín là điều hết sức bình thường và tình trạng đau sẽ giảm dần từ 7 – 10 ngày. Tùy thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của mỗi người mà thời gian hết đau có thể nhanh hoặc lâu hơn.

Tôi bị đau rát khi quan hệ sau tạo hình vùng kín?

Sau tạo hình vùng kín, âm đạo được nối lại các cơ vòng nên cần thời gian hồi phục từ 1 – 2 tháng. Vì vậy, bạn có cảm giác quan hệ bị đau rát nguyên nhân chính là do bạn sinh hoạt vợ chồng trong khi vùng kín chưa bình phục. Bạn cố gắng kiềm chế và kiêng quan hệ tới khi vùng kín hồi phục hoàn toàn.

Sau phẫu thuật tạo hình vùng kín tôi có cần kiêng ăn thực phẩm gì không?

Bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn và dặn bạn nên kiêng ăn một số thực phẩm như: rau muống, đồnếp, thịt gà, trứng gà thịt bò để vết khâu nhanh chóng lành lại, tránh bị sưng tấy, nhiễm trùng. Hãy tuân thủ chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

Chia sẻ thực tế của khách hàng từng tạo hình vùng kín

Trần Phương Anh ( 28 tuổi, Hà Nội):

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với cố vấn chuyên môn Hàn Quốc  

hôm đầu làm tạo hình vùng kín về đau và hơi sưng sưng chỗ đó. nhưng uống thuốc kháng viêm giảm đau của bác sĩ với cố gắng không vận động mạnh thì cũng đỡ đau dần. mình nhớ hình như 6 ngày là không còn đau

Nguyễn Thị Hồng ( 25 tuổi, TPHCM):

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với cố vấn chuyên môn Hàn Quốc  

sau tạo hình đừng có ăn rau muống hay đồ nếp không dễ bị sẹo với loét chỗ khâu lắm. cứ kiêng đến khi hồi phục hẳn ý.

Những thông tin về tạo hình vùng kín có đau không và những thắc mắc thường gặp của chị em được chia sẻ chi tiết bởi bác sĩ trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Tạo hình vùng kín có đau không? Đánh giá từ Chuyên Gia thẩm mỹ
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo hình vùng kín có đau không? Đánh giá từ Chuyên Gia thẩm mỹ trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN