Tạo hình môi âm đạo xong bao lâu sau mới được quan hệ?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Từ hồi nhỏ, em đã thấy vùng môi nhỏ của em trông vừa to, vừa dài nhìn rất mất thẩm mỹ. Bây giờ, em đã có bạn trai và điều này khiến em tự ti lắm. Em đang muốn đi tạo hình môi âm đạo. Bác sĩ cho em hỏi tạo hình môi âm đạo xong bao lâu sau mới được quan hệ?.  Và tạo hình môi âm đạo có đau lắm không ạ?. Vì em rất sợ đau. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Bích Ngọc – Quảng Ninh).

Trả lời

Bạn Bích Ngọc thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phì đại môi bé là vấn đề khá thường gặp ở nhiều phụ nữ và phần lớn là do bẩm sinh. Điều này gây ra một số bất tiện cho nhiều chị em như: vấn đề thẩm mỹ, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng đôi khi còn gây vướng víu khi mặc quần áo, vệ sinh tại chỗ….Và kỹ thuật thu nhỏ môi bé ( tạo hình môi âm đạo)  được xem là giải pháp tối ưu giúp chị em khắc phục hiệu quả nhược điểm này.

Tạo hình môi âm đạo xong bao lâu sau mới được quan hệ?

Sau khi thực hiện xong, bạn nên kiêng sinh hoạt vợ chồng trong khoảng 1 tháng.

Và tạo hình môi âm đạo có đau lắm không ạ?

Thu nhỏ môi bé ( tạo hình môi âm đạo) là thủ thuật khá đơn giản, thời gian hồi phục nhanh .  Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, bất kỳ khó chịu nào. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà  không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

Hiện phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo quy trình an toàn đạt chuẩn  đúng quy định của Bộ y tế cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình vùng kín đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.   Sau phẫu thuật, phì đại môi nhỏ âm đạo qua chỉnh hình không những trạng thái phục hồi bình thường mà còn nâng cao chất lượng sinh hoạt tình dục.

Để được hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn Ngọc nên qua trực tiếp BVTM Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tạo hình môi âm đạo xong bao lâu sau mới được quan hệ?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo hình môi âm đạo xong bao lâu sau mới được quan hệ? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN