Tái tạo âm đạo xong sau bao lâu mới hồi phục?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mình năm nay 45 tuổi, đang có nhu cầu chỉnh hình âm đạo. Khoảng 1 năm trước đây, mình có bị tai nạn xe cộ và để lại một vết sẹo lớn ở vùng kín. Và chỗ đó của mình cũng bị giãn rộng nữa. Mình đang quan tâm tới dịch vụ chỉnh hình âm đạo. Xin bác sĩ có thể cho biết là tái tạo âm đạo xong sau bao lâu mới hồi phục?. Và thời gian tiến hành trong khoảng bao lâu?. Bác sĩ giải đáp giúp mình với. Xin cảm ơn. ( Minh Hà, Quận Hà Đông, Hà Nội).

Trả lời

Chị Hà thân mến!

Chỉnh hình âm đạo  là phương pháp giải phẫu tái tạo âm đạo, giúp làm đẹp, phục hồi chức năng sinh lý khuyến khuyết trên cơ thể phụ nữ, gia tăng “cảm giác” cho vợ chồng khi giao hợp. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp phụ nữ nhanh chóng lấy lại sự tự tin và duy trì hạnh phúc hôn nhân gia đình. 

Tái tạo âm đạo xong sau bao lâu mới hồi phục?

Với phương pháp này, vùng âm đạo lành tương đối nhanh; từ 2-3 tháng là hoàn toàn bình phục. Trong thời gian hồi phục, không nên giao hợp hay khiêng vác nặng. Phụ nữ  có thể giao hợp trở lại sau 6 tuần.

Và thời gian tiến hành trong khoảng bao lâu?

Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút đến 2 tiếng tùy vào từng ca và tùy vào mức độ yêu cầu của ca phẫu thuật.

Nếu có nhu cầu chỉnh hình âm đạo tái tạo vùng kín, chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế có uy tín. Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, môi trường vô khuẩn sẽ hạn chế các nguy cơ biến chứng, nhiễm khuẩn. Chị có thể tham khảo tới dịch vụ tạo hình vùng kín tại BVTM Kangnam, là một trong số ít BỆNH VIỆN THẨM MỸ tại Việt Nam được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ đã đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe về hệ thống cơ sở vật chất, dụng cụ trang thiết bị đạt chuẩn, trình độ đội ngũ bác sĩ, quy trình thực hiện…

Tại đây, chị sẽ được tiến hành theo quy trình an toàn đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế  cùng các bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình vùng kín  đảm bảo mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Để được hiểu rõ hơn về phương pháp này, chị nên qua trực tiếp BVTM Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị luôn trẻ đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam

Tái tạo âm đạo xong sau bao lâu mới hồi phục?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tái tạo âm đạo xong sau bao lâu mới hồi phục? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN