Tại sao vùng kín bị khô khi quan hệ ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em năm nay 33 tuổi, đã sinh con được gần 1 năm. Không hiểu sao, từ khi sinh con xong, tôi luôn gặp tình trạng khô âm đạo. Mặc dù chồng tôi kích thích đủ kiểu nhưng vùng kín  vẫn khô hạn khiến chuyện sinh hoạt vợ chồng gặp nhiều khó khăn. Xin hỏi, với trường hợp của tôi, tại sao vùng kín bị khô khi quan hệ? Và có cách nào khắc phục hiệu quả được không? Tôi xin cảm ơn. ( Dung, Lĩnh Nam, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Dung thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam.  Tại sao vùng kín bị khô khi quan hệ ? Với câu hỏi về này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khô âm đạo là vấn đề rất dễ gặp phải đối với phụ nữ sau khi sinh. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng, vì lo lắng, sẽ làm tình trạng càng trở nên trầm trọng.

1. Tại sao vùng kín bị khô khi quan hệ ?

Trường hợp của bạn bị khô âm đạo sau khi sinh liên quan nhiều tới vấn đề nội tiết. Để hoàn thành thiên chức làm mẹ, người phụ nữ đã phải trải qua quá trình mang thai và sinh nở rất vất vả. Trong giai đoạn này, cơ thể có rất nhiều thay đổi, trong đó có việc suy giảm nội tiết tố nữ estrogen, yếu tố tạo sự cân bằng và bôi trơn cho âm đạo người phụ nữ.

Ngoài ra, chưa kể đến việc sau khi sinh, người phụ nữ có nhiều thay đổi khác về tâm sinh lý, việc nuôi con bằng sữa mẹ cũng ít nhiều ảnh hưởng đến nội tiết và sức khỏe tình dục.

2. Và có cách nào khắc phục hiệu quả được không?

Hiện nay, khoa học hiện đại đã tìm ra 1 giải pháp trị khô âm đạo bằng công nghệ phẫu thuật tiên tiến. Công nghệ ra đời được hàng triệu khách hàng trên thế giới lựa chọn và đánh giá rất cao bởi kết quả mang lại rất khả quan.

Cơ chế hoạt động của công nghệ này là sử dụng tia phẫu thuật đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, nhờ kỹ thuật xung kép hai lượt  tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh hơn để quá trình tiết dịch được gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Công nghệ trị khô âm đạo phẫu thuật hiện đã có mặt tại Việt Nam và đang được BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam ứng dụng độc quyền, đem lại sự hài lòng và cảm xúc thăng hoa cho nhiều phụ nữ chỉ sau 2-4 lần điều trị. 

Tại sao vùng kín bị khô khi quan hệ ? Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề này, bạn nên qua trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn, giải đáp. Hoặc bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

 Chúc luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Tại sao vùng kín bị khô khi quan hệ ?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao vùng kín bị khô khi quan hệ ? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN