Sau sinh bao lâu thì có thể phẫu thuật thu nhỏ “cô bé”?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em mới sinh cháu thứ 2 được 5 tháng. Từ khi sinh con xong, em và ông xã không còn mặn mà trong chuyện đó. Anh ấy cũng từng chia sẻ với em là không còn cảm giác mỗi lần quan hệ do âm đạo của em bị rộng quá. Vì vậy, em đang rất muốn đi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Bác sĩ có thể cho em biết sau sinh bao lâu thì có thể phẫu thuật thu nhỏ “cô bé”?.  Và sau phẫu thuật có cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng không ?. Xin cảm ơn.  ( Ngọc Dung – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Dung thân mến!

Trước hết, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau sinh bao lâu thì có thể phẫu thuật thu nhỏ “cô bé”? Với câu hỏi của  bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau khi sinh, rất nhiều chị em gặp phải tình trạng giãn rộng âm đạo. Nguyên nhân là trong quá trình rặn đẻ, các sợi cơ vòng của ống âm đạo bị đứt rách, mất tính đàn hồi. Chính vì điều này khiến nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin trong chuyện chăn gối” và tìm đến giải pháp thu nhỏ âm đạo.

Sau sinh bao lâu thì có thể phẫu thuật thu nhỏ “cô bé”?

Sau khi sinh ít nhất là 9 tuần, bạn mới có thể thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, bác sĩ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, đồng thời loại bỏ phần da, niêm mạc thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho đường kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, giúp chị em tự tin trong sinh hoạt vợ chồng.

Và sau phẫu thuật có cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng không ?

Thời gian thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chỉ kéo dài từ 30 – 45 phút, tùy thuộc vào mức độ, tình trạng cần can thiệp. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về trở lại với công việc và cuộc sống hàng ngày mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần chú ý tới việc chăm sóc sau phẫu thuật theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sẽ đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đông đảo khách hàng tín nhiệm, lựa chọn là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay.  Với đội ngũ bác sĩ uy tín, trình độ chuyên môn sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình vùng kín luôn tuân thủ tiến hành thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế  đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Sau sinh bao lâu thì có thể phẫu thuật thu nhỏ “cô bé”? Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể  liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Sau sinh bao lâu thì có thể phẫu thuật thu nhỏ “cô bé”?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau sinh bao lâu thì có thể phẫu thuật thu nhỏ “cô bé”? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN