Sau chữa khô âm đạo có cần phải nghỉ dưỡng không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ. Tìm hiểu một số thông tin trên mạng, tôi có biết tới công nghệ chữa khô âm đạo ở tmv. Hiện tôi đang rất muốn điều trị bằng phương pháp này . Nhưng không biết là sau chữa khô âm đạo có cần phải nghỉ dưỡng không?. Và thời gian điều trị có lâu không?. Vì nhà tôi ở khá xa nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp để tôi sắp xếp thời gian hợp lý. Xin cảm ơn. ( Nguyễn Thị Lụa, Yên Bái).

Trả lời

Chị Lụa thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của  bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như chị Lụa đã tìm hiểu. Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ chữa khô âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty. Công nghệ này được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và được Kangnam là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn FDA. Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser V-Beauty là an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn thương, mang lại hiệu quả nhanh chóng, duy trì lâu dài. 

Công nghệ sử dụng nguồn năng lượng đa vi xung phát ra hàng ngàn vi điểm nhỏ có khả năng len lỏi vào sâu tận trong cùng các lớp cơ vòng âm đạo, kích thích tái tạo, làm mới môi trường niêm mạc và các tuyến tiết nhầy của âm đạo, tăng cường độ ẩm, cải thiện được môi trường âm đạo khô, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo. 

Với công nghệ này, sau khi chữa khô âm đạo, chị không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, chị hoàn toàn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường. Chị chỉ cần tuân thủ đúng hướng dẫn về cách chăm sóc, bảo vệ da của bác sĩ sau khi điều trị là được.

Thời gian điều trị khá nhanh chóng giúp chị tiết kiệm tối đa thời gian. Chị chỉ mất khoảng 20 phút cho mỗi lần điều trị. Liệu trình điều trị khoảng 2-4 lần. 

Để được điều trị khô âm đạo sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được đặt lịch tư vấn, thăm khám.

Chúc chị trị khô âm đạo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau chữa khô âm đạo có cần phải nghỉ dưỡng không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau chữa khô âm đạo có cần phải nghỉ dưỡng không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN