Sạch kinh được 3 ngày liệu có thể thu nhỏ âm đạo được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ. Tôi được biết tmv Kangnam đang áp dụng dịch vụ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật. Vài ngày tới, tôi cũng định đến bên mình để được thăm khám, điều trị. Vì nhà tôi ở xa nên khoảng vài ngày nữa, tranh thủ thăm họ hàng, tôi cũng muốn được điều trị. Nhưng lúc đó, tôi mới sạch kinh được 3 ngày liệu có thể thu nhỏ âm đạo được không?. Và thời gian điều trị như thế nào hả bác sĩ?. Hy vọng sớm được nhận phản hồi từ bác sĩ. Rất cảm ơn bác sĩ. ( Phương Dung, quận 2, TP. Hồ Chí Minh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.  Với thắc mắc của bạn,  chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

Đúng như bạn Dung đã tìm hiểu. Hiện nay, Kangnam là đơn vị ứng dụng độc quyền công nghệ thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật Laser V-Beauty rất thành công với kết quả đạt được ngoài mong đợi. Đây là phương pháp thu nhỏ âm đạo hoàn toàn không cần phẫu thuật, sử dụng nguồn năng lượng đa vi xung tác động trực tiếp vào vùng âm đạo mà không làm tổn thương, không xâm lấn tới vùng da lành xung quanh. Nguồn năng lượng này có thể phát ra hàng ngàn vi điểm nhỏ có khả năng xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo  sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc,  diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt. 

Sạch kinh được 3 ngày liệu có thể thu nhỏ âm đạo được không?

 Thời gian sau khi sạch kinh từ 3 – 5 ngày là thời gian thích hợp nhất để tiến hành phẫu thuật. Không nên thu nhỏ âm đạo trước chu kì kinh nguyệt vì dễ làm vết thương bị nhiễm trùng nếu ngày kinh xuất hiện khi vết thương chưa lành tốt.  Do vậy, với trường hợp của bạn đã sạch kinh được 3 ngày hoàn toàn có thể thực hiện thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty nhé!

Và thời gian điều trị như thế nào hả bác sĩ?

Tùy từng độ tuổi, nhu cầu và mức độ giãn rộng, lão hóa, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất với khách hàng. Thông thường, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, mỗi lần điều trị trong khoảng 20 phút, chị em sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.  Sau khi trị liệu, bạn có thể ra về luôn trong ngày trở lại công việc cuộc sống hàng ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. 

Để được điều trị sớm, bạn nên trực tiếp đến BVTM Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Sạch kinh được 3 ngày liệu có thể thu nhỏ âm đạo được không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sạch kinh được 3 ngày liệu có thể thu nhỏ âm đạo được không? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN