Rách màng trinh chảy máu nhiều không?

0 comment

Rách màng trinh chảy máu nhiều không? Vấn đề băn khoăn này xuất hiện trong suy nghĩ của rất nhiều chị em. Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu vấn đề này các bạn nhé!

Đặc điểm cấu tạo của màng trinh 

Về phương diện sinh học, màng trinh con gái là một lớp niêm mạc mỏng bao quanh âm đạo có chứa một hay nhiều lỗ nhỏ để kinh nguyệt hàng tháng được thoát ra. Theo các chuyên gia, màng trinh sẽ bị rách khi quan hệ lần đầu tiên với dấu hiệu ra một chút máu và có cảm giác đau.
Rách màng trinh chảy máu nhiều không?1

Rách màng trinh chảy máu nhiều không?

– Màng trinh mỏng: Không chỉ có giao hợp, một yếu tố khách quan như: vận động mạnh khi tập thể thao, leo cây, đạp xe, ngã xe cũng có thể khiến màng trinh bị rách.

– Màng trinh dày: Rất hiếm khi màng trinh bị rách trong lần giao hợp đầu tiên. Thậm chí, có nhiều trường hợp dù đã trải qua nhiều lần sinh nở nhưng màng trinh vẫn hoàn toàn nguyên vẹn.

– Không có màng trinh: Ngay từ khi sinh ra đã không có màng trinh, song trường hợp này rất hiếm

Rách màng trinh chảy máu nhiều không?

Đa số những người con gái còn trinh khi quan hệ lần đầu sẽ có chảy ra 1 ít máu do bị phá vỡ nhưng không phải đúng và phù hợp với tất cả trường hợp.

Rách màng trinh chảy máu nhiều không?222

Màng trinh bị rách ngay trong lần giao hợp đầu tiên

– Nếu màng trinh của bạn rất mỏng thì ra máu rất ít, bạn không thể nhận thấy bằng mắt thường. Thông thường, bạn sẽ thấy một chút màu hồng thấm giấy vệ sinh chứ không phải chảy thành giọt.

– Phụ nữ có màng trinh dày thường phải tới lần quan hệ tình dục thứ 2, thứ 3 thì màng trinh mới bị rách. Họ sẽ có cảm giác đau đớn và ra nhiều giọt máu hơn những trường hợp màng trinh mỏng. Mặc dù không nhiều như trong kì kinh nguyệt nhưng cũng đủ để thấm lên ga trải giường của bạn.

– Tuy nhiên, khoảng 2-3% phụ nữ có cấu tạo màng trinh co giãn rất tốt không bị rách trong những lần quan hệ đầu và không có hiện tượng chảy máu trinh. Với những trường hợp này đa phần đều cần tới sự can thiệp của phẫu thuật để phá vỡ màng trinh.

– Có khoảng 8-10% phụ nữ không có màng trinh bẩm sinh, do vậy không phải đối mặt với việc đau đớn do rách màng trinh hoặc chảy máu.

Rách màng trinh chảy máu nhiều không?677

Màng trinh bị rách sau quan hệ ra máu nhiều hay ít tùy thuộc vào mỗi người

Rách màng trinh chảy máu nhiều không? Theo các chuyên gia, khi giao hợp lần đầu, lượng máu tiết ra nhiều hay ít còn phụ thuộc vào độ dày mỏng, cấu tạo loại màng trinh ở phụ nữ đó.

Khác với máu nguyệt san, máu màng trinh khi bị rách sẽ tiết ra sốlượng rất ít, chỉ nhỏ vài giọt có thể bị dính ở ga trải giường, đáy quần lót hoặc bị hòa lẫn trong tinh dịch của nam giới

Rách màng trinh chảy máu nhiều không?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rách màng trinh chảy máu nhiều không? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN