Quy trình phẫu thuật thu nhỏ môi bé như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ Kangnam. Tôi đọc trên mạng được biết bên mình có dịch vụ thu nhỏ môi bé. Sắp tới, tôi cũng dự định sẽ thực hiện dịch vụ này.  Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm là quy trình phẫu thuật thu nhỏ môi bé như thế nào?. Và sau khi thực hiện xong có cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?. Mong được bác sĩ giải đáp sớm.Xin cảm ơn.( Thu Huệ  – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Huệ thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ môi bé như thế nào?

Hiện nay, tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam, dịch vụ thu nhỏ môi bé được tiến hành tại Bệnh viện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám nhằm xác định tình trạng phì đại của môi bé và đư a ra phương hướng điều trị tốt nhất

Bước 2: Gây tê vùng điều trị

Kỹ thuật thu nhỏ môi bé được thực hiện đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ nhàng tại chỗ. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Tạo hình môi bé phì đại

 Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ loại  bỏ phần môi bé phì đại và thâm đen theo hình chữ V nhằm tạo hình thẩm mỹ lại cho môi bé rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại sẹo.

Bước 4: Kiểm tra và thăm khám sau phẫu thuật

Kết thúc quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và thăm khám sau phẫu thuật nhằm đánh giá kết quả đạt được.

Và sau khi thực hiện xong có thể hoạt động bình thường không?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam là nơi hội tụ đầy đủ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho mọi khách hàng dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ môi bé tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam được các bác sĩ tiến hành cẩn trọng và chính xác, quá trình thực hiện chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh nên bạn hoàn toàn có thể hoạt động bình thường ngay sau điều trị xong.

Để được hiểu rõ hơn về phương pháp này, chị Huệ nên qua trực tiếp BVTM Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ môi bé như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình phẫu thuật thu nhỏ môi bé như thế nào? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN