Phẫu thuật tạo hình vùng kín áp dụng cho trường hợp nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ. Tôi năm nay 39 tuổi và đã lấy chồng được hơn 10 năm nay. Sinh được 3 cháu xong,  vùng âm đạo của tôi bị giãn rộng ra nhiều quá, cả môi lớn của tôi thì vừa dài lại nhăn nheo. Và mỗi lần sinh hoat vợ chồng, cả tôi và chồng tôi đều không cảm giác gì. Hiện tôi đang rất muốn đi phẫu thuật tạo hình vùng kín. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật tạo hình vùng kín áp dụng cho trường hợp nào?. Thời gian thực hiện phẫu thuật vùng kín mất khoảng bao lâu? Xin cảm ơn. ( Minh Thủy – Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thủy thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như  sau:

Phẫu thuật tạo hình vùng kín là dịch vụ được ứng dụng khá phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật….Và tại Việt Nam, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam là đơn vị uy tín đi đầu trong việc ứng dụng thành công phương pháp này.

Phẫu thuật tạo hình vùng kín áp dụng cho trường hợp nào?

– Ống âm đạo bị giãn rộng, chảy nhão, nhăn nheo,  mất khả năng đàn hồi

–  Môi lớn, môi nhỏ phì đại, nhăn nheo, lỏng lẻo, thâm đen

– Sẹo lồi, sẹo xấu do tai nạn, sinh đẻ

Như vậy, trường hợp của chị Thủy hoàn toàn áp dụng được phương pháp này.

Thời gian tiến hành phẫu thuật vùng kín mất khoảng bao lâu? 

Phẫu thuật tạo hình vùng kín được tiến hành khá nhanh chóng, kéo dài trong khoảng 30-40 phút

 Hiện nay, tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam, dịch vụ tạo hình vùng kín được tiến hành tại bệnh viện. Khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc từng có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như : Anh, Pháp, Mỹ, Nhật…được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước tiến hành theo quy trình thực hiện chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ y tế đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Để được hiểu rõ hơn về phương pháp này, chị Huệ nên qua trực tiếp BVTM Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Phẫu thuật tạo hình vùng kín áp dụng cho trường hợp nào?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật tạo hình vùng kín áp dụng cho trường hợp nào? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN