Phẫu thuật chỉnh hình môi bé bị phì đại kéo dài trong bao lâu?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Mỗi lần gần gũi chồng, mình cảm thấy ngượng ngùng và xấu hổ bởi vùng môi bé của mình có kích thước quá lớn. Mình nghe nói có thể nhờ đến phẫu thuật chỉnh hình môi bé để khắc phục tình trạng này. Vậy xin nhờ chuyên mục tư vấn có thể giải đáp hộ mình 2 câu hỏi sau:

– Phẫu thuật chỉnh hình môi bé bị phì đại kéo dài trong bao lâu?.

– Phương pháp có đảm bảo an toàn không?

Rất mong chuyên mục giải đáp sớm. Xin cảm ơn. ( Minh Vân – Hà Nội).

Trả lời

Bạn Vân thân mến!

Phẫu thuật chỉnh hình môi bé bị phì đại kéo dài trong bao lâu?.

Cửa âm đạo của người phụ nữ do 2 cánh môi lớn môi nhỏ bảo vệ như hai tấm cửa chắn,không chỉ có tác dụng tạo nên kết cấu hình thái mà còn bảo vệ giữ độ ẩm trong âm đạo và ngăn chặn các loại vi khuẩn viêm nhiễm từ bên ngoài vào. Thông thường môi nhỏ của phụ nữ chiều rộng nhỏ hơn 2 cm,có màu hồng phấn, cảm giác thoải mái dễ chịu. Khi kích thước môi nhỏ vượt quá kích thước cho phép to hơn 4 cm,thì có nghĩa là môi nhỏ của bạn đã bị phì đại.

Với trường hợp của bạn Vân, các bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp chỉnh hình môi bé bị phì đại.Thời gian tiến hành phẫu thuật thu nhỏ môi bé kéo dài trong khoảng 30 phút.  Sau phẫu thuật, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng có thể ra về trở lại cuộc sống thường nhật.  

Phương pháp có đảm bảo an toàn không?

Đây là tiểu phẫu đơn giản được tiến hành nhanh chóng và cho kết quả thẩm mỹ rất cao. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ loại bỏ phần môi bé phì đại theo hình chữ V nhằm tạo hình thẩm mỹ lại cho môi bé rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ môi bé tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam được các bác sĩ tiến hành cẩn trọng và chính xác an toàn đạt chuẩn, quá trình thực hiện chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh. Hơn nữa, bạn sẽ được tiến hành trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. 

Để được hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn Vân nên qua trực tiếp BVTM Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Phẫu thuật chỉnh hình môi bé bị phì đại kéo dài trong bao lâu?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hình môi bé bị phì đại kéo dài trong bao lâu? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN