Những trường hợp nào thì không nên thu nhỏ âm đạo?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ. Tôi có biết hiện BVTM đang có phương pháp thu nhỏ âm đạo không cần phẫu thuật. Tôi có một vài điều thắc mắc muốn nhờ trung tâm tư vấn. Xin cho tôi hỏi:

+  Những trường hợp nào thì không nên thu nhỏ âm đạo?

 + Thu nhỏ xong thì có thể quan hệ ngay được không hả bác sĩ ?

Rất mong được trung tâm tư vấn giải đáp giúp. ( Huyền Trang, Quảng Ninh).

Trả lời

Chị Huyền Trang thân mến!

Đúng như chị Huyền Trang đã tìm hiểu. Hiện nay, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam đang áp dụng rất thành công công nghệ phẫu thuật vào dịch vụ thu nhỏ âm đạo .  Công nghệ đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi FDA ( Cơ quan Quản Lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ), cho phép ứng dụng rộng rãi và được hàng triệu chị em trên thế giới chọn lựa. Công nghệ này đã đáp ứng hơn nhu cầu của chị em, nhất là các chị em đã trải qua nhiều lần sinh nở, ống âm đạo giãn quá rộng và lỏng lẻo bởi những tính năng vượt trội mang lại hiệu quả gấp đôi.

Những trường hợp nào thì không nên thu nhỏ âm đạo?

Tuy nhiên, với phương pháp này, một số trường hợp sau đây không nên thu nhỏ âm đạo đó là trường hợp:
– Đang trong ngày có kinh; các trường hợp bị nhiễm khuẩn, nấm bộ phận sinh dục; bị bệnh mãn tính như lao, tiểu đường, bệnh tim mạch; các trường hợp bất thường về tâm lý…

Thu nhỏ xong thì có thể quan hệ ngay được không hả bác sĩ?

Phương pháp do phẫu thuật nên sau điều trị, chị không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt bình thường. Thông thường, thời gian phục hồi sau khi thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ phẫu thuật khoảng 2 tuần.  Sau đó, chị hoàn toàn có thể an tâm sinh hoạt vợ chồng bình thường.

Hiện phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam theo quy trình an toàn đạt chuẩn  đúng quy định của Bộ y tế cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình vùng kín đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chúc chị thu nhỏ âm đạo thành công!

Những trường hợp nào thì không nên thu nhỏ âm đạo?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những trường hợp nào thì không nên thu nhỏ âm đạo? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN