Những điều cần lưu ý trước khi chỉnh hình thu gọn môi bé

0 comment

Phẫu thuật chỉnh hình thu gọn môi bé đang được rất nhiều chị em lựa chọn nhằm khắc phục những khiếm khuyết về thẩm mỹ cho môi bé. Nhưng  trước khi chỉnh hình thu gọn môi bé, để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, chị em cũng cần phải lưu ý một số vấn đề.

Chỉnh hình thu gọn môi bé là gì?

thu gọn môi bé1111

Chỉnh hình thu gọn môi bé là nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em

Chỉnh hình thu gọn môi bé là một tiểu phẫu rất đơn giản nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, chuyên khoa và am hiểu về cấu tạo vùng kín của phụ nữ. Quá trình thực hiện chỉ từ 15 đến 30 phút. Sau khi gây tê bác sĩ sẽ cắt bỏ những phần thừa, nối các cơ vòng của âm đạo để tạo hình và cải thiện độ đàn hồi. Trong quá trình phẫu thuật, bạn vẫn có thể trò chuyện bình thường với bác sĩ. Sau phẫu thuật, bạn có thể tự về được.

Phương pháp này không chỉ cải thiện những khuyết điểm tồn tại nơi cơ quan sinh dục, nâng cao mỹ quan của hệ thống, tăng cường khả năng sinh lý, mà còn giải quyết các vấn đề về tâm lý của hai bên về sinh lý cũng như trên phương diện giải phẫu.

Chỉnh hình thu gọn môi bé được áp dụng trong những trường hợp nào?

thu gọn môi bé222

Chỉnh hình thu gọn môi bé giúp tăng sức hấp dẫn

– Môi âm đạo của chị em có thể gặp tình trạng quá dài hoặc quá dày làm cho sức hấp dẫn bị giảm sút.

– Môi âm đạo phì đại khiến cho chị em không cảm nhận được khoái cảm khi quan hệ tình dục

– Một số chị em có độ dài của hai môi âm đạo không bằng nhau gây ra mặc cảm, ngại ngùng đặc biệt là khi có sự tiếp xúc với người khác giới trong chuyện quan hệ.

Những điều cần lưu ý trước khi chỉnh hình thu gọn môi bé

thu gọn môi bé444

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé là phương pháp khá đơn giản

– Chị em cần tránh thực hiện thủ thuật trong thời gian kỳ kinh cũng như thời kỳ đang mang thai và cho con bú (trong vòng 6 tháng).

– Chị em trong kỳ kinh cũng không nên thực hiện tiểu phẫu này, sau khi sạch kinh 7 ngày và trước 10 ngày của kỳ kinh tiếp theo, bạn có thể tiến hành để tránh viêm nhiễm sau tiểu phẫu.

– Giai đoạn 3 ngày trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ, cần tiến hành rửa âm hộ bằng dung dịch Bromogeramine 0.1% và giữ cho âm hộ sạch sẽ khô ráo.

– Trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ 3 ngày phải kiêng quan hệ.

Thu gọn môi bé988

Chị em cần lưu ý một số vấn đề trước khi tiến hành thu nhỏ môi bé

– Không sử dụng các loại thuốc có chứa thành phần Aspirin, vì Aspirin sẽ làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình tiểu phẫu.

– 2 tuần trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ tránh không được dùng các loại thuốc có chứa Aspirin vì chất này sẽ làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.

Hiện nay, tại Việt Nam, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam được đông đảo chị em lựa chọn là địa chỉ phẫuthuật thuật thu nhỏ môi bé uy tín, tin cậy. Kangnam là môt trong số những trung tâm thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong phẫu thuật thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trình độ đội ngũ y bác sĩ, quy trình thực hiện an toàn, có giấy phép hành nghề, cơ sở vật chất, hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn, vệ sinh….

Đến với dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ môi bé tại Kangnam, mọi khách hàng sẽ được tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình vùng kín theo quy trình thẩm mỹ an toàn, tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế đã giúp hàng ngàn chị em phụ nữ  sớm lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

 Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ BỆNH VIỆN THẨM MỸ hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, BỆNH VIỆN THẨM MỸ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Những điều cần lưu ý trước khi chỉnh hình thu gọn môi bé
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều cần lưu ý trước khi chỉnh hình thu gọn môi bé trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN