Những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại cực hiệu quả ít ai ngờ tới

0 comment

Những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại ( hay còn gọi là bài tập Kegel) giúp chị em lấy lại sự tự tin và tăng cảm giác thăng hoa khi “yêu”, nhất là sau khi sinh con. Hãy cùng tham khảo một số động tác Kegel rất đơn giản, dễ thực hiện sau đây, chị em có thể luyện tập ngay tại nhà

icon-01  Bài tập giúp âm đạo nhỏ lại với động tác co thắt âm đạo

Những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại cực hiệu quả ít ai ngờ tới566

 Bài tập giúp âm đạo nhỏ lại với động tác siết chặt và thư giãn

Bài tập Kegel ( bài tập giúp âm đạo nhỏ lại ) bao gồm siết chặt và thư giãn. Bạn cần tìm đúng cơ vùng chậu. Bạn thắt chặt hoặc co lại vòng cơ xung quanh trực tràng. việc thắt chặt và thư giãn đều rất quan trọng và thời gian để thư giãn cũng bằng thời gian siết chặt các cơ. Bạn thắt chặt cơ vùng chậu, giữ trong khoảng 3 giây sau đó thư giãn các cơ bắp hoàn toàn cũng trong 3 giây. Tiếp tục có thể tăng thời gian lên 5-10 giây và lâu hơn nữa nếu có thể.

icon-01 Bài tập giúp âm đạo nhỏ lại với kỹ thuật nín tiểu

Những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại cực hiệu quả ít ai ngờ tới65666

Kiên trì với bài tập giúp âm đạo nhỏ lại khi nín tiểu

Cơ chế hoạt động của bài tập Kegels ( bài tập giúp âm đạo nhỏ lại ) là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu vài giây trước khi thoát ra bên ngoài, giúp tăng cường các cơ bắp âm đạo của bạn. Tiếp theo đó là co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đang đi tiểu, cố gắng nín lại giữa chừng, chú ý phải giữ nguyên tư thế, không được khép 2 đùi lại với nhau và không dùng đến các cơ chân, lưng, mông và cơ bụng.

icon-01  Bài tập giúp âm đạo nhỏ lại với ngón tay

Những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại cực hiệu quả ít ai ngờ tới6777

Áp dụng thật chính xác động tác thu nhỏ âm đạo bằng cách luồn tay

Hãy rửa sạch tay của bạn trước khi tập luyện. Hãy luồn một ngón tay của bạn vào âm đạo và tìm cách dùng âm đạo kẹp lấy ngón tay của bạn. Bạn sẽ cảm thấy âm đạo co lại. Bài tập bài tập giúp âm đạo nhỏ lại này đã nâng cao và khó hơn bài tập trên một chút. Chính vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không làm được ngay.

Những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại cực hiệu quả ít ai ngờ tới56666 Thường xuyên thực hiện những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại trên sẽ giúp các cơ vùng chậu co giãn đều, giúp nhanh chóng thu hẹp kích thước âm đạo, tăng ham muốn “yêu” cho phái đẹp. Tuy nhiên bài tập này cần được tập luyện thường xuyên và đặc biệt phải chính xác mới mang lại hiệu quả như mong muốn.  Đặc biệt, phương pháp này chỉ phù hợp với tình trạng âm đạo bị giãn rộng ở mức độ nhẹ.

Những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại cực hiệu quả ít ai ngờ tới666

Thu nhỏ âm đạo phẫu thuật phẫu thuật hiện được rất nhiều chị em ưa chuộng

Những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại cực hiệu quả ít ai ngờ tới777878  Theo các chuyên gia, đối với trường hợp chị em qua nhiều lần sinh nở bị giãn rộng ở mức độ nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình, để thu nhỏ âm đạo hiệu quả nhanh chóng, chị em nên lựa chọn tới giải pháp công nghệ cao. Mới gần đây, công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật phẫu thuật mới nhất đã ra đời được giới chuyên gia đánh giá rất cao giúp phục hồi toàn diện kể cả những trường hợp âm đạo quá rộng, các trường hợp quan hệ sớm hay do sinh nở dày và nhiều lần.

Công nghệ làm đẹp vùng kín phẫu thuật có thể làm săn khít, chắc khỏe toàn bộ ống âm đạo từ trong ra ngoài, trả lại vùng kín khỏe mạnh và trẻ trung cho phụ nữ. Quá trình điều trị với phẫu thuật không cần sự can thiệp của dao kéo rất nhẹ nhàng, không gây ra bất cứ cảm giác đau hay khó chịu nào. Do vậy, chị em không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không bị hạn chế trong sinh hoạt, vận động hàng ngày.

Những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại cực hiệu quả ít ai ngờ tới566

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật

Phương pháp thu nhỏ âm đạo phẫu thuật phẫu thuật đã có mặt tại các nước đi đầu về thẩm mỹ làm đẹp và hiện nay đã có mặt  tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Hơn 90% khách hàng đầu tiên trải nghiệm đều cung cấp các phản hồi tích cực và nhiều lời khen đến công nghệ thu nhỏ âm đạo ưu việt chỉ dành riêng cho phái đẹp này.

Nếu những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại trên không phù hợp với trường hợp âm đạo quá giãn rộng thì chị em có thể tìm tới công nghệ thu nhỏ âm đạo phẫu thuật phẫu thuật. Để hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ BỆNH VIỆN THẨM MỸ hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, BỆNH VIỆN THẨM MỸ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại cực hiệu quả ít ai ngờ tới
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những bài tập giúp âm đạo nhỏ lại cực hiệu quả ít ai ngờ tới trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN