Nên may thẩm mỹ tầng sinh môn vào thời điểm nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thưa bác sĩ. Em là Thu Nguyệt, 27 tuổi đã có 2 con. Em đang có nhu cầu may thẩm mỹ tầng sinh môn nhưng có vài điều băn khoăn muốn nhờ chuyên mục giải đáp giúp.

– Nên may thẩm mỹ tầng sinh môn vào thời điểm nào?

– Sau khi may xong, bao lâu mới được sinh hoạt vợ chồng trở lại?

Rất mong được chuyên mục tư vấn giải đáp giúp. Em xin cảm ơn.

Trả lời

Bạn Nguyệt thân mến!

Trước hết, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của  bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trải qua nhiều lần sinh nở, rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng ống âm đạo, sàn chậu và tầng sinh môn giãn nở ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống quan hệ vợ chồng. Do vậy, may thẩm mỹ tầng sinh môn được xem là giải pháp tối ưu giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. 

Nên may thẩm mỹ tầng sinh môn vào thời điểm nào?

Sau khi sinh ít nhất là 9 tuần, bạn mới có thể thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn.  Đặc biệt, chị em cũng cần lưu ý nên may vào thời điểm sau 3-5 ngày đã sạch kinh nguyệt. Không nên may tầng sinh môn trước chu kì kinh nguyệt vì dễ làm vết thương bị nhiễm trùng nếu ngày kinh xuất hiện khi vết thương chưa lành tốt. Phụ nữ có ý định may thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ nên chọn phương pháp này khi quyết định không tiếp tục sinh con nữa.

 Sau khi may xong, bao lâu mới được sinh hoạt vợ chồng trở lại?

Sau khi thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em nên kiêng sinh hoạt vợ chồng khoảng 1-2 tháng. Vợ chồng nên thiết lập lại quan hệ  một cách dần dần, đôi khi đây là một việc khó khăn nhưng cần kiên trì và hỗ trợ lẫn nhau.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ may thẩm mỹ tầng sinh môn uy tín. Tại Kangnam, khi thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn,  bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình vùng kín thăm khám, tư vấn và tiến thành thực hiện theo quy trình an toàn, đạt chuẩn đúng theo quy định của Bộ Y tế cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!

Nên may thẩm mỹ tầng sinh môn vào thời điểm nào?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên may thẩm mỹ tầng sinh môn vào thời điểm nào? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN