Nâng ngực ở đâu đẹp nhất? Địa chỉ nào là uy tín!

0 comment

Nâng ngực ở đâu đẹp là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tân trong thời gian gần đây. Theo thời gian, trải qua thời gian sinh nở cho con bú, vòng 1 của chị em trở nên chảy xệ thiếu săn chắc khiến nhiều chị em tự ti. Phẫu thuật nâng ngực được xem là giải pháp giúp vòng 1 trở nên quyến rũ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho chị em những địa chỉ làm ngực tốt nhất hiện nay.

nâng ngực ở đâu đẹp

Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp?

I/Như thế nào là một địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn

Một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín điều đầu tiên cần đó phải đạt chuẩn. Có rất nhiều quan điểm được đưa ra đối với 1 địa chỉ uy tín, các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ nhận định một số tiêu chí để đánh giá địa chỉ thẩm mỹ đạt chuẩn như sau:

1. Cơ sở được cấp phép của bộ y tế.

Điều đầu tiên để lựa chọn được cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, điều đầu tiên cần tìm hiểu xem cơ sở đã được cấp phép của bộ Y tế chưa ? Với những khắt khe trong ngành y tế hiện nay, một địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép phải đảm bảo một số yếu tố như: cơ sở vật chất đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm….

nâng ngực ở đâu tốt nhất

Địa chỉ nâng ngực tuy tín đảm bảo 

2. Các trang thiết bị đảm bảo chuẩn quốc tế.

Trang thiết bị được xem là yếu tố quan trọng đánh giá sự an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Với những trang thiết bị được bộ y tế cấp phép lưu hành và hoạt động đảm bảo trong quá trình phẫu thuật an toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Dụng cụ y tế đạt chuẩn luôn đảm bảo sạch sẽ, được sát trùng bảo quản trong môi trường khô thoáng, diệt trùng ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập.

3. Đội ngũ bác sỹ là tiêu chí rất quan trọng. 

Một yếu tố kiên quyết  để đánh giá một bệnh viện uy tín đó là đội ngũ y bác sĩ. 

Đóng vai trò 80% trong ca phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ tâm huyết kinh nghiệm trong nghiệm trong nghề luôn thu nạp những công nghệ mới nhất hiện nay sẽ giúp ca phẫu thuật thẩm mỹ được thành công, giúp vòng 1 lép https://thammynguc.org/nguc-lep-thi-phai-lam-sao/ trở nên quyến rũ.

nâng ngực ở đâu an toàn

Đội ngũ bác sĩ đóng vai trò quan trọng

4. Luôn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho bệnh nhân

Đẹp luôn là kết quả mong muốn của chị em  khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Một cơ sở uy tín, đảm bảo an toàn, luôn mang tính thẩm mỹ luôn được chị em tin tưởng và đánh giá cao. 

Một yếu tố đánh giá tính thẩm mỹ và đảm bảo đó là những trải nghiệm của khách hàng. Việc thật, con người thật khi đã thành công sau khi phẫu thuật sẽ là một trong những yếu tố đánh giá sự tin tưởng

II/ Nâng ngực ở đâu đẹp, an toàn nhất tại Hà Nội và TP.HCM?

Thành phố lớn luôn là nơi tập trung những những ngành dịch vụ tiến tiến và phát triển nhất. Là một trong những dịch vụ cấp cao, phẫu thuật thẩm mỹ luôn tập trung ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Vậy nâng ngực ở đâu đẹp sẽ được trả lời như thế nào? 

Với ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nâng ngực được mọc lên. Tuy nhiên sau đây là những địa chỉ nâng ngực uy tín, tốt nhất hiện nay.

1. Nhóm bệnh viện công

Bệnh viện 108 là địa chỉ bệnh viện công đứng đầu hiện nay. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ được bệnh viện luôn chú trọng đầu tư bởi trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Thuộc sự quản lý của quân đội.. Đội ngũ y bác sỹ ở đây được đào tạo và huấn luyện trong môi trường đạt chuẩn theo phong cách quân đội.

Một số phương pháp được sử dụng đó là nâng ngực nội soi, bơm mỡ tự thân mang lại kết quả tốt . Tuy nhiên vì là bệnh viện công nên luôn trong tình trạng thiếu giường bệnh, quy trình thực hiện mất thời gian bởi lượng bệnh nhân luôn trong tình trạng quá tải.

làm ngực ở đâu đẹp

BV 108 là bệnh viện công cung cấp dịch vụ nâng ngực

Địa chỉ bệnh viện công tại sài Gòn bạn có thể lựa chọn đó là bệnh viện Chợ Rẫy. Luôn áp dụng những công nghệ mới nhất hiện nay, một số phương pháp được thực hiện trong thẩm mỹ vòng 1 như: nâng ngực  bằng túi độn, treo ngực sa trễ hay thu nhỏ kích thước ngực. Đã có rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực thành công tại đây.

Tuy nhiên, để so sánh được chất lượng dịch vụ với các bệnh viện tư nhân thì không thể bằng. Các tuyến ở bệnh viện Chợ Rẫy luôn trong tình trạng thiếu giường bệnh, lượng  bệnh nhân quá tải, các thủ tục cũng như thăm khác mất rất nhiều thời gian .

2. Nâng ngực ở đâu đẹp? – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu chị em đang muốn tìm địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là lựa chọn hàng đầu. Với 2 cơ sở thuận tiện cho nhu cầu làm đẹp của tất cả khách hàng trên cả nước:

  • Tại Hà Nội địa chỉ: 190 Trường Chinh, Thanh Xuân.
  • Tại TP HCM tại địa chỉ: 43A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3.

Kangnam là một trong số ít những bệnh viện được cấp phép hoạt động của bộ y tế. Với việc áp dụng những công nghệ mới nhất hiện nay, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm và có tâm với nghề. Tất cả quá trình thực hiện luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Sức khỏe của bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, với những khách hàng không đủ điều kiện bệnh viện từ chối thực hiện và tư vấn cách khắc phục hiệu quả. Đến với BV Kangnam, khách hành sẽ được tư vấn 1 cách kỹ lưỡng và phù hợp nhất với tình trạng chị em đang gặp phải.

Nâng ngực ở đâu

Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangam

Đã hàng nghìn chị em trải nghiệm dịch vụ nâng ngực ở đây đều có phản hồi rất tốt. Đặc biệt là diễn viên Phi Thanh Vân được công chúng không hết lời khen về vòng 1 sau khi nâng ngực ở BV  Kangnam.

III/ Công nghệ được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực tại BVTM Kangnam

Là địa chỉ nâng ngực đứng top đầu Việt Nam hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng 4 công nghệ trong phẫu thuật nâng ngực an toàn mang lại hiệu quả cao.

1. Nâng ngực nội soi

Tại BV Kangnam, nâng ngực nội soi được tiến hành  với quy trình khép kín với độ an toàn tuyệt đối. Đây là phương pháp được sử dụng khá phổ biến, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Trong nâng ngực nội soi, túi  độn được xem là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo an toàn cho chị em. Tại Kangnam, túi độn Movita đạt tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng với độ an toàn cao, không để lộ sẹo. Chỉ trong vòng 7 ngày sau phẫu thuật, mọi hoạt động đều trở lại bình thường. Phương pháp này có mang lại hiệu quả vĩnh viễn, vòng 1 căng tròn quyến rũ tự nhiên.

nâng ngực ở đau đẹp nhất

Một số địa điểm phẫu thuật bơm ngực nội soi

2. Bơm mỡ tự thân tăng vòng 1

Đây là công nghệ mới nhất hiện nay được áp  dụng trong thẩm mỹ nâng ngực. Mỡ được lấy từ những bộ phận trong cơ thể như mông bụng đùi và đưa vào khoang ngực. Điều này một phần sẽ giúp giảm thiểu lượng mỡ thừa, giúp cơ thể trở nên cân đối nhất. Tại Kangnam, quy trình thực hiện khép kín, đảm bảo an toàn một cách tối đa cho khách hàng. Tìm hiểu chi tiết hơn giải pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân Ở ĐÂY

Mỡ được lấy ra từ cơ thể, trải qua quá trình chiết tách khép kín, loại bỏ lượng mỡ yếu và lẫn tạp chất thu được khối lượng mỡ tốt nhất bơm vào vòng 1. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng từ 3 đến 5 năm, lượng mỡ được cấy vào sẽ tự tiêu theo thời gian.

3.  Nâng ngực bằng công nghệ Nano, Nano chip

Tại Việt Nam, hiện nay có một số ít bệnh viện đã sử dụng công nghệ này vào thẩm mỹ vòng 1. Túi độn nano với nhiều ưu điểm vượt trội hơn túi độn thường giúp ngực trở nên quyến rũ, căng tròn y như ngực thật

Tại BVTM Kangnam còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ vào những ngày lễ tết trong năm.

nâng ngực nội soi ở đâu tốt

Túi độn ngực trong nâng ngực nội soi 

Câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp với câu trả lời chi tiết ở trên hi vọng chị em sẽ có những quyết định sáng suốt. Hãy là khách hàng lựa chọn thông thái giúp công cuộc làm đẹp của bạn trở nên an toàn và hiệu quả nhất. 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực ở đâu đẹp nhất? Địa chỉ nào là uy tín! trong Uncategorized

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN