Đua nhau tìm kiếm: “Phẫu thuật vùng kín ở đâu uy tín, tốt nhất?”

0 comment

Tất cả chị em đều nhận thức được rằng vùng kín xấu xí, xậm xệ, nhão rộng ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình về lâu dài. Chính vì vậy, nhu cầu phẫu thuật vùng kín ngày càng tăng cao. Tuy nhiên phẫu thuật vùng kín ở đâu uy tín, an toàn cũng không phải đơn giản. Những thông tin trong bài sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ may thẩm mỹ vùng kín tốt nhất.

1.  Phẫu thuật vùng kín và câu chuyện của chị em

Chị Bích Diệp – nhân viên kế toán cho hay “Cũng như rất nhiều chị em phụ nữ, sau khi sinh con xong, chỗ ấy của tôi bị rộng ra rất nhiều. Từ đó, sinh hoạt vợ chồng không thoải mái, Louis Trần đục suốt. Lo lắng cho hạnh phúc gia đình nên cũng tìm hiểu và biết tới phẫu thuật vùng kín. Nhưng thực sự tôi không biết phẫu thuật vùng kín ở đâu hiệu quả, uy tín, an toàn? Tôi băn khoăn rất nhiều”

phẫu thuật vùng kín ở đâu

 “Khoảng gần 1 năm trở lại đây, mình cảm thấy không còn hứng thú trong chuyện chăn gối nên vợ chồng cũng không vui vẻ gì, có cảm giác ngày càng xa cách. Mình biết nguyên do chính là do chỗ đó của mình bị rộng nên mất cảm dần cảm giác trong chuyện ấy nhưng nghĩ sẽ không sao. Giờ tình cảm vợ chồng đi xuống mình rất lo sợ muốn tìm nơi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo lại mà không biết nên chọn nơi nào uy tín”  Chị Lan Hương –  giao dịch viên ngân hàng cho biết.

Cũng như chị Hương và chị Diệp, nhu cầu may thẩm mỹ vùng kín của chị em ngày càng tăng cao. Hiện nay có rất nhiều cơ sở, trung tâm làm đẹp vùng kín ra đời  khiến chị em không khỏi băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị uy tín. Tuy nhiên,  không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt.

2. Tiêu chí đánh giá phẫu thuật vùng kín ở đâu uy tín?

Bên cạnh tìm hiểu về chi phí phẫu thuật vùng kín, bạn cần căn cứ vào một số tiêu chí cơ bản nhất định để đánh giá tương đối chính xác địa chỉ phẫu thuật vùng kín uy tín, an toàn. 

Thứ nhất: Địa chỉ tên tuổi, có thương hiệu trong ngành thẩm mỹ

Tốt nhất bạn nên chọn lựa cơ sở là thương hiệu thẩm mỹ lớn dù thực hiện bất kì dịch vụ làm đẹp nào. Bởi ít nhất, tại đây sẽ đảm bảo an toàn cao hơn cho chính bạn. Phẫu thuật vùng kín ở đâu? Nếu được hãy cố gắng thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ đã được chứng nhận về chất lượng, an toàn của Bộ Y Tế.

Thứ hai: Bác sĩ phẫu thuật chuyên môn cao

Một trong các yếu tố quyết định thành công và an toàn 1 ca phẫu thuật vùng kín là bác sĩ trực tiếp thực hiện. Bạn hãy nhớ tìm hiểu các thông tin về bác sĩ phẫu thuật cho mình: có bằng cấp, giấy phép hoạt động trong ngành thẩm mỹ; số năm kinh nghiệm; số ca phẫu thuật thực hiện; trình độ chuyên môn; … 

Thứ ba: Quy mô lớn, máy móc hiện đại

Chắc chắn, những địa chỉ có quy mô lớn, đầu tư trang thiết bị tiên tiến, nhập khẩu nước ngoài sẽ tốt hơn những cơ sở nhỏ lẻ, cơ sở vật chất còn kém chất lượng. Đặc biệt, nếu bạn các dụng cụ y tế hay thiết bị phẫu thuật vùng kín không đảm bảo tiêu chuẩn y khoa rất dễ xảy ra biến chứng viêm nhiễm vùng kín về sau này. Vì vậy, bạn nên hết sức lưu tâm khi tìm kiếm phẫu thuật vùng kín ở đâu.

phẫu thuật vùng kín ở đâu2

Thứ tư: Nhiều khách hàng thành công, phản hồi tốt

Những phản hồi từ phía chị em từng thẩm mỹ là sự gợi ý không thể bỏ qua khi tìm kiếm phẫu thuật vùng kín ở đâu. Có nhiều kênh, diễn đàn, nhóm, … bạn có thể tham khảo hay hỏi ý kiến đánh giá của chị em về một địa chỉ cụ thể mà bạn đang băn khoăn. Không có gì kiểm chứng tốt bằng chính những người từng phẫu thuật vùng kín.

3. Gợi ý địa chỉ phẫu thuật vùng kín tốt nhất

Nhắc tới phẫu thuật thẩm mỹ thì không thể bỏ qua cái tên bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Đơn vị được đánh giá đi đầu trong ngành thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam.

tham my vung kin o dau tot nhat

  • Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và là 1 trong số 200 bệnh viện thẩm mỹ trên cả nước
  • Ứng dụng thành công toàn bộ công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc
  • Bác sĩ chuyên môn cao, đào tạo và cố vấn bởi giáo sư nước ngoài
  • Phòng phẫu thuật, hồi sức, hậu phẫu đạt tiêu chuẩn 5 sao

Hơn thế, chính khách hàng phản hồi rất tích cực về bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sau khi phẫu thuật vùng kín tại đây. Chỉ cần lên hỏi ý kiến chị em trên webtretho phẫu thuật vùng kín ở đâu, phần lớn câu trả lời là tên Kangnam cùng nhiều lời khen.

Lemai1101

phẫu thuật vùng kín ở đâu4

Tieudan_nhobe:

phẫu thuật vùng kín ở đâu5

Bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về Kangnam? Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp chi tiết: 1900 6466

Nguồn: https://lamdepvungkin.org

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đua nhau tìm kiếm: “Phẫu thuật vùng kín ở đâu uy tín, tốt nhất?” trong Hỏi đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN