Màng trinh trông như thế nào?Màng trinh sâu bao nhiêu?

0 comment

Những bí mật về màng trinh luôn là chủ đề nóng hổi không chỉ giới mày râu mà ngay cả cánh chị em đều cảm thấy tò mò, mong muốn được khai phá. Màng trinh trông như thếnào? Màng trinh sâu bao nhiêu? Những chia sẻ của các chuyên gia chắc chắn sẽ hé lộ những thông tin hấp dẫn giúp bạn giải mã những ẩn số này.

Từ xa xưa cho tới thời đại ngày nay, bí mật từ “cái ngàn vàng” ở phụ nữ đã được đem ra “mổ xẻ” từ rất nhiều nguồn thông tin khác nhau. Và ngay cả khi bạn nhắc đến từ “màng trinh” cũng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chủ đềchưa bao giờ hết Hot này.

Màng trinh trông như thế nào? Màng trinh sâu bao nhiêu?1

Màng trinh luôn chủ đề khao khát được khám phá ở cả nam và nữ

Màng trinh trông như thếnào? Màng trinh nằm ở vị trí nào? Dựa trên những thông tin được cung cấp từ các bác sĩ, chuyên gia, để hiểu đúng về màng trinh, chúng tôi có thể chia sẻ theo các khía cạnh khoa học sau:

Màng trinh trông như thếnào?

Các chuyên gia cho biết, quá trình xuất hiện, hình thành màng trinh diễn ra từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 4 trong bào thai. Ở giai đoạn trưởng thành, màng trinh phát triển theo các dạng dầy, mỏng khác nhau.

Màng trinh ( The vaginal corona) là màng sinh học mỏng nằm cắt ngang âm đạo. Ở ngay giữa màng trinh lớp có 1 lỗ nhỏ nhằm giúp kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài. Đường kính của lớp màng trinh khoảng 1-1,5mm tùy theo cơ địa của từng người.  

Màng trinh trông như thế nào? Màng trinh sâu bao nhiêu?2

Bạn đang băn khoăn màng trinh trông như thếnào?

Cũng như các bộ phận khác trong cơ thể, “màng trinh” có nhiều hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau. Ở một số người có màng trinh mỏng, màu có thể hồng nhạt gần trong suốt. Nhưng với những trường hợp dày hơn, màng trinh sẽ có màu trắng đục hoặc trắng nhạt.

Lỗ và màng trinh đều dính chặt vào thành trước của âm đạo. Đặc tính của lớp màng này rất dễ bị rách, bị tổn thương khi có những lực tác động sâu vào trong âm đạo.

Video giới thiệu hình ảnh cấu tạo màng trinh pphụ nữ

Màng trinh sâu bao nhiêu? Màng trinh nằm ở vị trí nào?

– Màng trinh nằm ngay cửa âm đạo có độ sâu khoảng 2-3 cm.

– Màng trinh” hình thành từ những nếp gấp mỏng, có thể co giãn đàn hồi

– Trong một sốtrường hợp hiếm, màng trinh có thể chắn ngang cả miệng của âm đạo.

Cách nhận biết màng trinh có thể nhìn bằng mắt thường. Tuy nhiên phải thông qua các bác sĩ chuyên khoa về phụ sản. Do màng trinh rất mỏng nên có thể bị rách nếu có những tác động vào sâu trong âm đạo.

Hình ảnh màng trinh thật chưa bị rách và đã rách

Tùy theo cơ địa của từng người, hình dạng màng trinh ở mỗi phụ nữ thường không giống nhau: màng trinh dạng vòng, dạng sàng, dạng vách, dạng lỗ, dạng  hoành

Để có thể hiểu rõ cấu tạo của “cái ngàn vàng” ở nữ giới, hãy cùng xem hình ảnh màng trinh con gái chưa rách và bị rách.

Màng trinh trông như thế nào? Màng trinh sâu bao nhiêu?3

Hình ảnh chân thực vềmàng trinh chưa rách và đã rách

Thông thường,khi dương vật xâm nhập vào âm đạo, màng trinh dễ dàng bị rách và chảy ít máu sau lần quan hệ đầu tiên. Tuy nhiên, có gần 20-30 % các loại màng trinh dày và co đo co giãn, đàn hồi tốt, giao hợp không rách nên không ra máu

Một số yếu tố khách quan do va chạm mạnh cũng có thể dẫn tới bị rách như ngã xe, nhảy dây, leo núi, thủ dâm…Ở một số trường hợp, do yếu tố bẩm sinh đã không có màng trinh ngay từ khi sinh ra.

Chúc các bạn có thêm những kiến thức bổ ích và chính xác về màng trinh trông như thế nào? Màng trinh sâu bao nhiêu?

Màng trinh trông như thế nào?Màng trinh sâu bao nhiêu?
3.3 (66.36%) 22 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Màng trinh trông như thế nào?Màng trinh sâu bao nhiêu? trong Kiến thức làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN