Phẫu thuật ở Kangnam có thể điều trị được thâm vùng kín do bẩm sinh?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em chưa từng quan hệ nhưng vùng kín lại khá thâm. Sau này, tìm hiểu trên mạng, em mới biết tình trạng của em là do bẩm sinh. Em thấy bên mình đang điều trị thâm vùng kín bằng công nghệ phẫu thuật. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật có thể điều trị được thâm vùng kín do bẩm sinh không?. Sau điều trị có phải tốn thời gian nghỉ dưỡng không?. Xin cảm ơn. ( Ngọc Thủy, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Trang Nhung thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam. Với câu hỏi của  bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

phẫu thuật có thể điều trị được thâm vùng kín do bẩm sinh?

Như bạn đã biết, hiện nay, BỆNH VIỆN THẨM MỸ Kangnam đang áp dụng điều trị thâm vùng kín bằng công nghệ phẫu thuật. Đây là công nghệ tiên tiến mới nhất của Mỹ sử dụng các bước sóng phẫu thuật trị sẹo. Công nghệ này hoàn toàn có thể điều trị được thâm vùng kín do bẩm sinh của bạn.

phẫu thuật trị thâm đen vùng kín với nguyên tắc là sử dụng các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, kích thích sản sinh collagen mới làm trắng hồng âm đạo,  cải thiện được vùng da âm hộ thẫm màu và sạm đen, giảm thiểu các vết nhăn, giúp vùng kín chị em phụ nữ sáng hồng, mịn màng trở lại như thời còn con gái.. Sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-4 lần, tình trạng thâm đen vùng kín sẽ được loại bỏ triệt để, vùng da trở nên làm săn chắc, tươi trẻ, trắng hồng đẹp tự nhiên.

Sau điều trị có phải tốn thời gian nghỉ dưỡng không?

phẫu thuật là công nghệ làm đẹp vùng kín mang lại hiệu quả vượt trội và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau điều trị, bạn không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày. 

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của BVTM Kangnam hoặc đến trực tiếp BỆNH VIỆN THẨM MỸ để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp với thời gian!

Phẫu thuật ở Kangnam có thể điều trị được thâm vùng kín do bẩm sinh?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật ở Kangnam có thể điều trị được thâm vùng kín do bẩm sinh? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN