Làm trắng hồng vùng kín xong bao lâu thì cho kết quả?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

 Mặc dù chưa lập gia đình nhưng em tự ti bởi chỗ đó của em không được trắng lắm. Em đang rất muốn làm trắng hồng vùng kín bên mình. Nhưng em muốn nhờ bác sĩ giải đáp hộ em 2 câu hỏi:

-Làm trắng hồng vùng kín xong bao lâu thì cho kết quả?

– Phương pháp này có gây sưng đau gì không?

 Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn rất nhiều! ( Hà Thương, Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời

Bạn Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, tại Việt Nam,  bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam là địa chỉ đầu tiên đưa vào ứng dụng rất thành công công nghệ làm trắng hồng vùng kín Laser V-Beauty.  Ngay từ khi xuất hiện, công nghệ đã nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng bởi kết quả và độ an toàn mà công nghệ này mang lại.

Làm trắng hồng vùng kín xong bao lâu thì cho kết quả?

Làm trắng hồng vùng kín thực chất chỉ là một kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng, không phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh nên bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để đạt được kết quả như mong muốnSau khi điều trị, bạn có thể về nhà và tự chăm sóc theo sự hướng dẫn của các bác sĩ. Thông thường, thời gian phục hồi sau khi làm trắng hồng vùng kín bằng công nghệ Laser V-Beauty khoảng 2 tuần.  Sau đó, bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

 Phương pháp này có gây sưng đau gì không?

Làm trắng vùng kín bằng công nghệ Laser V-Beauty là phương pháp rất an toàn, không hề gây sưng đau hay bất kỳ tổn thương nào.  Bởi công nghệ này không phẫu thuật, không xâm lấn đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng nhận bởi FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) đảm bảo an toàn tuyệt đối, thân thiện với mọi loại da. 

Hơn nữa, dịch vụ làm trắng hồng vùng kín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện  theo đầy đủ các bước và thời gian theo quy định. Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, lại được sự hỗ trở của thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến, kỹ thuật làm trắng vùng kín sẽ diễn ra an toàn, chính xác, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến này, bạn có thểtới BVTM Kangnam để được thăm khám và tư vấn. Bạn cũng có thể gọi tới số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Làm trắng hồng vùng kín xong bao lâu thì cho kết quả?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm trắng hồng vùng kín xong bao lâu thì cho kết quả? trong Tư vấn làm đẹp vùng kín

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN